fbpx
Föstudagur 22.október 2021
Pressan

Skildi miða eftir í flugvélinni – Fannst eftir 435 daga

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 18. júní 2021 05:59

Miðinn sem Chris skildi eftir. Mynd:Delta

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þegar kórónuveiran fór að dreifa sér um heiminn á síðasta ári neyddust flugfélög hvert á fætur öðru til að draga úr flugi og kyrrsetja vélar sínar. Eitt þessara flugfélaga var bandaríska flugfélagið Delta. Það sendi margar af vélum sínum til flugvallarins í Victorville í eyðimörkinni í Kaliforníu þar sem átti að geyma þær þar til hægt væri að hefja flug á nýjan leik.

 Þann 23. mars á síðasta ári lenti Chris Dennis, sem er flugmaður hjá Delta, einni véla félagsins á vellinum. Hann reiknaði með að vélin yrði sótt eftir 14 daga og tekin í notkun á nýjan leik. Hann ákvað að skrifa miða og skilja eftir í flugstjórnarklefanum fyrir flugmennina sem myndu sækja vélina.

 flugmenn, það er 23. mars og við vorum að koma frá MinneapolisSt. Paul. Mikið áfall að sjá svona mikið af flota okkar hér í eyðimörkinni. Ef þú ert kominn til að sækja vélina þá hlýtur að vera farið að birta til. Ótrúlegt hversu hratt þetta gerðist. Ég óska ykkur góðrar ferðar þegar þið takið vélina úr geymslu,“ skrifaði hann.

Vélin var þó öllu lengur í geymslu en Chris reiknaði með því það var ekki fyrr en 1. júní síðastliðinn sem Nick Perez, flugmaður, fann miðann að því er segir á heimasíðu Delta. Þá voru 435 dagar liðnir frá því að Chris skildi hann eftir.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt