fbpx
Laugardagur 03.desember 2022
Fréttir

Brjálaður út í spilakassa í miðborginni og hótaði starfsfólki

Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 5. júlí 2022 06:45

Mynd: Eyþór Árnason

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Um klukkan 1:18 í nótt fékk lögreglan á höfuðborgarsvæðinu tilkynningu um viðskiptavin veitingastaðar sem sem hótaði starfsfólki og neitaði að yfirgefa veitingastaðinn. Þegar lögregla kom á vettvang var nokkuð ljóst að viðkomandi hafði innbyrt talsvert magn af áfengi og sérlega ósáttur út í spilakassa sem átti að hafa haft af honum talsverða fjármuni. Lögregla ræddi við viðkomandi á vettvangi og honum vísað út af veitingastaðnum.

Þetta kemur fram í dagbók lögreglu en fjölmörg önnur verkefni komu upp hjá laganna vörðum. Meðal annars var ökumaður bifreiðar stöðvaður eftir hraðamælingu og var þá á 170/80 km/klst . Ökumaður taldi sig vera á 130 km/klst og viðurkenndi síðan neyslu kannabis fyrr um kvöldið. Maðurinn var í kjölfarið handtekinn og fluttur á lögreglustöð. Þar afhenti maðurinn  ökuskírteini og var hann sviptur ökurétti til bráðabirgða.

Þá hafði lögreglan afskipti af verktaka sem var í miklum framkvæmdum um kl.1 í nótt í austurborginni. Eftir tiltal hét hann því að vera ekki með slíkan hávaða aftur.

Einnig var tilkynnt um aðila sem var borinn út af veitingastað af fjórum aðilum þar sem hann stóð ekki í fæturna sökum ölvunar. Er lögregla kom á vettang kom viðkomandi ekki upp orði og átti erfitt með að sitja óstuddur. Aðilinn fluttur á lögreglustöðina við Hverfisgötu og hann vistaður sökum ástands enda með öllu ósjálfbjarga að mati lögreglumanna sem sinna útkalli.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Í gær

Ekkert erlent barn hefur verið ættleitt hingað til lands á árinu

Ekkert erlent barn hefur verið ættleitt hingað til lands á árinu
Fréttir
Í gær

Bandaríkin sögð íhuga að þjálfa enn fleiri úkraínska hermenn

Bandaríkin sögð íhuga að þjálfa enn fleiri úkraínska hermenn
Fréttir
Fyrir 2 dögum

NATO íhugar að setja gamlar sovéskar vopnaverksmiðjur í gang

NATO íhugar að setja gamlar sovéskar vopnaverksmiðjur í gang
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Fullkomin vopn streyma til Úkraínu frá Frakklandi

Fullkomin vopn streyma til Úkraínu frá Frakklandi