fbpx
Laugardagur 08.ágúst 2020
Fréttir

Chris Pratt á Íslandi – Féll fyrir upphækkuðum jeppum

Fókus
Laugardaginn 16. nóvember 2019 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Stórleikarinn Chris Pratt, sem er mörgum kunnur úr kvikmyndunum Guardians of the Galaxy og Jurassic World, er nýkominn til Íslands. Pratt er á land­inu við tök­ur á mynd­inni The Tomorrow War en fleiri stór­stjörn­ur á borð við J.K. Simmons fara með hlut­verk í mynd­inni. Bandaríska leikkonan Betty Gilpin, sem slegið hefur í gegn í sjónvarpsþáttunum Glow, er einnig sögð leika í myndinni.

Pratt hefur verið duglegur að deila myndum af dvöl sinni á samfélagsmiðlum sínum og hefur hann lýst landinu sem köldu, fal­legu og morandi í klaka. Einnig kom það honum á óvart þegar hann komst að því að til væru fyrirbæri sem væru upphækkaðir jeppar.

Mynd­in, sem bar upphaflega vinnu­heitið Ghost Draft, á að ger­ast í framtíðinni þar sem mann­kynið er að tapa stríði við geim­ver­ur. Til að vinna stríðið finna vís­inda­menn leið til að sækja her­menn úr fortíðinni. Það er Truenorth sem sér um aðstoð við framleiðslu myndarinnar hér á landi en þetta er þriðja Hollywood-myndin sem verður væntanlega í tökum á Íslandi í haust. Hinar tvær eru Eurovision-mynd Wills Ferrell og svo heimsendamynd Georges Clooney. Báðar eru framleiddar fyrir streymisveituna Netflix.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Fréttir
Fyrir 20 klukkutímum

Smit í Vestmannaeyjum – Aðgerðarstjórn virkjuð

Smit í Vestmannaeyjum – Aðgerðarstjórn virkjuð
Fréttir
Fyrir 21 klukkutímum

Íslandsmeistaramóti í hrútadómum aflýst – Hrútaþuklið bíður betri tíma

Íslandsmeistaramóti í hrútadómum aflýst – Hrútaþuklið bíður betri tíma
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Ungt fólk áberandi meðal COVID-smitaðra – „Er í alvörunni nauðsynlegt að djamma??“

Ungt fólk áberandi meðal COVID-smitaðra – „Er í alvörunni nauðsynlegt að djamma??“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

„Við virðumst ekki vera með útbreitt smit í samfélaginu“

„Við virðumst ekki vera með útbreitt smit í samfélaginu“