fbpx
Föstudagur 22.september 2023
Pressan

Gekk af göflunum eftir að kærastan til sjö ára sagði honum upp

Pressan
Mánudaginn 11. september 2023 22:00

Mynd/Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Karlmaður í Newton í Bretlandi tók því heldur betur illa þegar kærastan til sjö ára sagði honum upp. Christopher Mark Townsend fór á sannkallaðan bömmer, en hann þufit að mæta fyrir dóm í vikunni til að gera grein fyrir ítrekuðu búðahnupli sem hann hafði verið staðinn að.

Christopher þessi átti nokkurn sakaferil að baki en hafði þó verið á beinu brautinni síðustu þrjú árin, eða allt þar til að hjarta hans var brotið í sumar og hann byrjaði í kjölfarið að hnupla áfengi úr verslunum sem og matvöru. Allt í allt stal hann vörum að andvirði tæplega 20 þúsund króna. Fyrir dómi gat hann lítið skýrt brot sín, enda viðurkenndi hann að á þessum tíma var hann fullfær um að greiða fyrir þessar vörur. Hann hafi í ástarsorg byrjað að drekka ótæpilega og neita fíkniefna og eiginlega bara gengið af göflunum.

Hann hafi farið í dimman stað og djúpt þunglyndi og notað vímugjafa til að líða betur. Undir áhrifum hafi hann komist í óminnisástand og afráðið að stela úr búðum án þess að hafa nokkra þörf á því. Hann sagðist sjá mikið eftir athæfinu og hefur leitað sér aðstoðar.

Dómari sá aumur á Christopher og dæmdi hann til að gegna 12 mánaða samfélagsþjónustu gegn því skilyrði að hann sæki áfengismeðferð. Þarf hann að ganga með sérstakan skynjara á sér til að tryggja edrúmennskuna næstu tvo mánuðina.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Pressan
Fyrir 2 dögum

Heil fjölskylda myrt

Heil fjölskylda myrt
Pressan
Fyrir 2 dögum

Miðstöð ofbeldis í nágrenni Gatwick

Miðstöð ofbeldis í nágrenni Gatwick
Pressan
Fyrir 3 dögum

Handtekinn eftir að hafa lent í reiðhjólaslysi – Lést stuttu síðar

Handtekinn eftir að hafa lent í reiðhjólaslysi – Lést stuttu síðar
Pressan
Fyrir 3 dögum

Óhugnanlegur fundur í kjallara húss í Póllandi

Óhugnanlegur fundur í kjallara húss í Póllandi
Pressan
Fyrir 4 dögum

Augnablikið þegar fjöldamorðinginn játaði óvart á sig sök – Harmleikurinn sem skók Ástralíu

Augnablikið þegar fjöldamorðinginn játaði óvart á sig sök – Harmleikurinn sem skók Ástralíu
Pressan
Fyrir 4 dögum

Át skemmdan fisk og missti alla útlimi

Át skemmdan fisk og missti alla útlimi