fbpx
Mánudagur 30.janúar 2023
Pressan

Nakinn afi í annarlegu ástandi olli skemmdum á hótelherbergi

Pressan
Miðvikudaginn 30. nóvember 2022 12:00

Myndir frá lögreglunni í Wales

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Michael Turner, 52 ára gamall afi, var nakinn og í annarlegu ástandi er hann rústaði hótelherbergi. Skemmdirnar sem hann olli í herberginu nema 48 þúsund pundum eða rúmum 8 milljónum í íslenskum krónum. Daily Star fjallar um málið.

Dale Smith, annar eigenda Heritage hótelsins í bænum Porthcawl í Wales, kom að Turner nöktum í herberginu sínu. Smith hafði farið inn í herbergið því aðrir gestir á hótelinu höfðu kvartað undan leka frá herbergi afans.

Turner eyðilagði, meðal annars, glerið í sturtunni en það olli því að vatn lak í gegnum gólfið og niður í herbergin á hæðinni fyrir neðan. Turner eyðilagði ekki bara glerið í sturtunni heldur skemmdi hann einnig veggi, teppi og raftæki í herberginu.

Fyrir dómi hélt Turner því fram að hann bæri enga ábyrgð á skemmdunum í herberginu, hann gekk meira að segja svo langt að segja að herbergið væri í „fullkomnu ásigkomulagi“. Þegar hann var handtekinn á hótelinu sagðist hann ekki kannast neitt við að hafa rústað herberginu.

Þetta var ekki í fyrsta skiptið sem afinn fer fyrir dómstóla en hann hefur fengið 36 dóma um ævina, þar á meðal fyrir skemmdir og innbrot. Andrew Taylor, lögmaður Turner, sagði að hann ætti að baki erfiða fortíð sem lituð er af eiturlyfjaneyslu. „Turner segir mér að hann verði að byrja að koma undir sig fótunum að nýju,“ sagði Taylor. „Hann er með geðræna kvilla og er búinn að skilja við maka sinn til 24 ára en hann vill byggja aftur upp samband með börnum og barnabörnum sínum.“

Turner þarf þó að bíða aðeins með það þar sem hann var dæmdur í 14 og hálfs mánaðar fangelsi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Pressan
Í gær

Stjörnur hverfa hraðar en við héldum

Stjörnur hverfa hraðar en við héldum
Pressan
Í gær

Notaði ranga teskeið til að hræra í tebollanum – Það varð henni að bana

Notaði ranga teskeið til að hræra í tebollanum – Það varð henni að bana
Pressan
Í gær

Else áttaði sig ekki á verðmæti bókarinnar sem var í stofuhillunni hennar

Else áttaði sig ekki á verðmæti bókarinnar sem var í stofuhillunni hennar
Pressan
Í gær

Sáu kúk utan úr geimnum og fundu þannig mörgæsanýlendu

Sáu kúk utan úr geimnum og fundu þannig mörgæsanýlendu