fbpx
Laugardagur 24.október 2020
Pressan

Sakar Starbucks um að hafa eyðilagt getnaðarlim sinn

Kristján Kristjánsson
Mánudaginn 21. september 2020 05:39

Starbucks. Mynd:Wikimedia Commons

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það var sannarlega örlagaríkur dagur í október 2018 þegar Tommy Piluyev fór í bíltúr með eiginkonu sinni og dóttur í Sacramento í Bandaríkjunum. Þau renndu við á Starbucks og keyptu sér te. Þau fóru í lúguna til að þurfa ekki að fara úr bílnum. Þau pöntuðu sér tvö glös af Honey Citrus Mint en þegar starfsmaður ætlaði að rétt þeim glösin inn um gluggann á bílnum varð óhapp.

Samkvæmt frétt Daily Star þá hafði lokið á öðru glasinu losnað þannig að op var á milli þess og glassins. Svo óheppilega vildi síðan til að botninn á glasinu rakst í bílrúðuna og valt og teið helltist yfir Piouyev, sem var þá 22 ára.

Sjóðandi heitt teið lenti á höndum hans, maga, innanverðum lærunum og í klofinu. Hann komst ekki út úr bílnum því hann var alveg upp við bílalúguna. Hann ræsti bílinn því og ók yfir á nærliggjandi bílastæði þar sem hann stökk út og fór úr buxunum. En sjóðandi heitt teið hafði þá valdið miklum skaða á líkama hans.

Hann hefur nú höfðað mál á hendur Pactiv Packagin Inc. sem framleiðir glösin sem Starbucks notar undir heita drykki. Í málsskjölunum kemur fram að hann hafi hlotið að minnsta kosti annars stigs bruna á níu fingrum og geti því ekki lengur spilað á píanó. Þess utan á hann í erfiðleikum með að stunda kynlíf því getnaðarlimurinn brenndist einnig. Það varð til þess að hann hefur ekki sömu tilfinningu í honum og áður auk þess sem hann er mislitur.

Fleiri mál hafa verið höfðuð vegna heitra drykkja sem hafa sullast yfir viðskiptavini Starbucks og segir lögmaður Piouyev að margir viðskiptavinir og starfsmenn hafi kvartað yfir gölluðum lokum og glösum. Hjá Starbucks er te 88 til 93 gráður þegar það er borið fram.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fyrir 2 dögum

Mokveiði ennþá í Eystri Rangá

Mokveiði ennþá í Eystri Rangá
Pressan
Fyrir 2 dögum

Rúmlega 100.000 Kaliforníubúar hafa keypt sér skotvopn vegna COVID-19

Rúmlega 100.000 Kaliforníubúar hafa keypt sér skotvopn vegna COVID-19
Pressan
Fyrir 3 dögum

Skelfileg mannréttindabrot í Katar þrátt fyrir fögur fyrirheit gestgjafa næsta HM í knattspyrnu

Skelfileg mannréttindabrot í Katar þrátt fyrir fögur fyrirheit gestgjafa næsta HM í knattspyrnu
Pressan
Fyrir 3 dögum

Macron boðar hertar aðgerðir gegn öfgasinnuðum múslimum

Macron boðar hertar aðgerðir gegn öfgasinnuðum múslimum
Pressan
Fyrir 3 dögum

Ævintýrið breyttist í dularfulla martröð? Af hverju gerðu þau þetta?

Ævintýrið breyttist í dularfulla martröð? Af hverju gerðu þau þetta?
Pressan
Fyrir 4 dögum

Göngukona fannst á lífi eftir 14 daga í óbyggðum

Göngukona fannst á lífi eftir 14 daga í óbyggðum