Laugardagur 22.febrúar 2020
Fókus

Atli Fannar slær í gegn með bransasögum af heimskulegu námskeiði

Hjálmar Friðriksson
Miðvikudaginn 13. febrúar 2019 19:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Atli Fannar Bjarkason, sem landsmenn þekkja úr þættinum Vikan með Gísla Marteini á RÚV, á að baki langan feril sem fjölmiðlamaður. Hann var lengi ritstjóri Nútímans og þar áður millistjórnandi í fjölmiðlasamsteypunni 365.

Á Twitter segir hann kostulega sögu af því þegar hann var sendur ásamt öðrum millistjórnendum 365 á Dale Carnegie námskeið. Fjöldi fólks hefur lækað tístið á þó skömmum tíma. „Var einu sinni sendur á Dale Carnegie námskeið ásamt öðrum millistjórnendum á 365. Minnistæðast er þegar leiðbeinandinn sagði að við ættum ekki að gera ráð fyrir hlutunum: „Því hvað er assume? Þá erum við making an ass out of u and me. Ass-u-me.“ Speki sem hefur fylgt mér síðan,“ segir Atli Fannar.

Atli lumar þó á einni sögu í viðbót af þessu námskeiði og er hún síst verri. „Líka mjög áhrifaríkt þegar hún kveikti á kerti og bað okkur um að loka augunum og reyna að slökkva á því með hugarorkunni. Þegar við opnuðum augun og sáum að ekkert hafði gerst brosti hún, sagði að það væri ekki nóg að hugsa, maður yrði að framkvæma og blés svo á kertið,“ segir Atli Fannar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 4 dögum

Kristín nefnir bestu leiðina til að tækla óþolandi fólk – Svona gerir hún það

Kristín nefnir bestu leiðina til að tækla óþolandi fólk – Svona gerir hún það
Fókus
Fyrir 4 dögum

Haukur á Tenerife: „Hvernig vissi gaurinn að við værum Íslendingar?“

Haukur á Tenerife: „Hvernig vissi gaurinn að við værum Íslendingar?“
Fókus
Fyrir 6 dögum

Lítt þekkt ættartengsl – Verðlaunadís og stjórnmálarýnir

Lítt þekkt ættartengsl – Verðlaunadís og stjórnmálarýnir
Fókus
Fyrir 6 dögum

Davíð Þór: Alltaf að hlusta á mömmusín

Davíð Þór: Alltaf að hlusta á mömmusín