fbpx
Miðvikudagur 06.júlí 2022
Pressan

„Hópkynlíf fimm sinnum í viku braut mig algjörlega niður“

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 21. janúar 2022 07:00

Sondra Theodore og Hugh Hefner 1979. Mynd:Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Þetta var eins og sértrúarsöfnuður. Konurnar voru sannfærðar um að þær væru hluti af fjölskyldu hans. En raunverulega taldi hann sig eiga þær. Það voru leikfélagar sem tóku of stóran skammt, sem tóku eigið líf.“ Þetta segir Miki Garcia, sem var almannatengill Playboy, fyrirtækis Hugh Hefner, um það sem gerðist í Playboyhöllinni svokölluðu.

Þetta kemur fram í nýrri heimildarmynd, Secrets of Playboy, þar sem margir fyrrum íbúar Playboyhallarinnar og starfsfólk segir frá hinu daglega lífi þar sem einkenndist af eiturlyfjaneyslu og hópkynlífi og margskonar kynsvalli.

Sondra Theodore, sem er 65 ára, er fyrrum Playboyfyrirsæta og leikkona og hún hefur ekki fagrar sögur að segja af Hefner og lífinu í höllinni. Hún og Hefner byrjuðu að stinga saman nefjum í lok áttunda áratugarins en ekki leið á löngu þar til ofnotkun Hefner á kókaíni og kynlífi setti svo sannarlega mark sitt á hversdagslífið. „Að lokum var ég hrædd við hann. Það var ekki hægt að fullnægja honum. Hann vildi meira og meira og meira. Það var hópkynlíf minnst fimm kvöld í viku. Það var handrit, honum fannst gaman að stjórna og þú vékst ekki frá því, því þú sást að það pirraði hann,“ segir hún í myndinni að sögn Daily Mail.

Á hverju kvöldi varð hún að „vera með sömu sýninguna“ þar sem hún og Hefner buðu nýjar stúlkur velkomnar í fjölskylduna. En allt var þetta lygi. „Ég sá stúlku eftir stúlku birtast, saklausar, fallegar og fegurð þeirra skolaðist bara á brott. Við vorum ekkert í hans augum. Hann var eins og blóðsuga. Hann saug lífið úr þessum stúlkum áratugum saman,“ segir hún í myndinni og bætir við: „Þessi reynsla braut mig algjörlega, eins og þú brýtur hest niður.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Pressan
Fyrir 1 viku

Vísindamenn telja að kynlíf geti unnið gegn frjókornaofnæmi

Vísindamenn telja að kynlíf geti unnið gegn frjókornaofnæmi
Pressan
Fyrir 1 viku

Karl Bretaprins þáði hundruðir milljóna frá katörskum sjeik

Karl Bretaprins þáði hundruðir milljóna frá katörskum sjeik
Pressan
Fyrir 1 viku

Þessi níu einkenni Ómíkron koma oft fram hjá fullbólusettum

Þessi níu einkenni Ómíkron koma oft fram hjá fullbólusettum
Pressan
Fyrir 1 viku

Ef þú getur ekki gert þetta í 10 sekúndur er útlitið svart

Ef þú getur ekki gert þetta í 10 sekúndur er útlitið svart
FréttirPressan
Fyrir 1 viku

Hæstaréttardómari tekinn nakinn á rúntinum í þriðja sinn á árinu

Hæstaréttardómari tekinn nakinn á rúntinum í þriðja sinn á árinu
Pressan
Fyrir 1 viku

Þetta verður um auðæfi Bill Gates að honum látnum

Þetta verður um auðæfi Bill Gates að honum látnum