fbpx
Mánudagur 18.febrúar 2019
Matur

Þetta gerist ekki einfaldara: Ristað brauð með lárperu

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Miðvikudaginn 10. október 2018 16:00

Grænt og vænt.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þessi uppskrift kemur af bloggsíðunni The Glowing Fridge þar sem er að finna alls konar uppskriftir í hollari kantinum. Ristað brauð með lárperu hefur notið gríðarlegra vinsælda síðustu misseri, en þessi uppskrift af þessum vinsæla rétt er einstaklega einföld.

Ristað brauð með lárperu

Hráefni:

2 brauðsneiðar, ristaðar
½-1 lárpera, þroskuð
handfylli grænsprettur
3 gúrkusneiðar, skornar í tvennt
hampfræ
chili flögur (má sleppa)
ferskur sítrónusafi

Aðferð:

Notið skeið til að ná lárperunni úr hýðinu og skellið hvorum helming á sitthvora brauðsneiðina. Maukið lárperuna með skeiðinni, gaffal eða hníf. Skreytið með restinni af hráefnunum og njótið.

Frábær morgunmatur.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bono og Davíðssálmar
Matur
Fyrir 3 dögum

Tóti líkir matarkúrum við trúarofstæki: „Fasískt sykur- og brauðhatur, ketó og hvað þetta rugl heitir allt saman“

Tóti líkir matarkúrum við trúarofstæki: „Fasískt sykur- og brauðhatur, ketó og hvað þetta rugl heitir allt saman“
Matur
Fyrir 3 dögum

Helgarmatur fyrir ketó-snillingana: Sykurlaust pítupartí

Helgarmatur fyrir ketó-snillingana: Sykurlaust pítupartí