fbpx
Fimmtudagur 08.desember 2022
Pressan

Óhugnanleg skilaboð móður sem fannst látin – „Þeir eru ekki að fara að sleppa mér“

Máni Snær Þorláksson
Laugardaginn 24. september 2022 10:30

Debbie Collier

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Debbie Collier, 59 ára gömul kona sem bjó í Georgíu í Bandaríkjunum, yfirgaf heimili sitt þann 9. september síðastliðinn í bílaleigubíl en ekkert náðist í hana í kjölfarið. Daginn eftir, þann 10. september, fékk dóttir Collier, Amanda Bearden, óhugnanleg skilaboð frá móður sinni í gegnum peningagreiðsluforritið Venmo.

„Þeir eru ekki að fara að sleppa mér, elska þig,“ stóð í skilaboðunum sem fylgdu millifærslu upp á 2.385 dollara, um 340 þúsund í íslenskum krónum. Í kjölfarið hafði fjölskylda Collier samband við lögregluna til að tilkynna að hún væri týnd og hófst þá leit að henni.

Degi síðar, þann 11. september, fannst Collier látin, um 96 kílómetrum frá heimili sínu, en lík hennar var nakið og brunnið. Hönd hennar hélt utan um lítið tré þegar hún fannst en við hlið hennar var rauður taupoki og blár segldúkur.

Þrátt fyrir að skilaboðin sem dóttir Collier fékk gefi það í skyn að henni hafi verið rænt þá segir lögreglan að það sé ekki víst. Að minnsta kosti eru engin sönnunargögn sem staðfesta að Collier hafi verið rænt.

Nágranni Collier sem ræddi við New York Post um málið segist hafa heyrt læti koma frá heimili Collier kvöldið sem hún hvarf. Þá segir nágranninn að hún hafi reglulega heyrt öskur frá heimilinu hennar. „Það kom einhver í heimsókn um helgar og á kvöldin og þá var mikið öskrað og rifist,“ segir nágranninn og bætir við að gesturinn hafi verið ung kona.

Lögreglan segir að andlát Debbie Collier verði rannsakað sem morð. Þá segir lögreglan enn fremur að búið sé að sækjast eftir leitarheimildum og ræða við þá sem málið varða. Ekki er búið að gefa út neinar upplýsingar um það hvort einhver sé grunaður um morðið.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Pressan
Fyrir 2 dögum

FBI varar við TikTok

FBI varar við TikTok
Pressan
Fyrir 2 dögum

WHO segir að 90% heimsbyggðarinnar sé með eitthvað ónæmi gegn kórónuveirunni

WHO segir að 90% heimsbyggðarinnar sé með eitthvað ónæmi gegn kórónuveirunni
Pressan
Fyrir 3 dögum

Geymdi steininn árum saman í von um að gull væri í honum – Reyndist vera miklu verðmætari

Geymdi steininn árum saman í von um að gull væri í honum – Reyndist vera miklu verðmætari
Pressan
Fyrir 3 dögum

Hugsanlegt að allsherjar flensubóluefni verði tilbúið innan tveggja ára

Hugsanlegt að allsherjar flensubóluefni verði tilbúið innan tveggja ára
Pressan
Fyrir 3 dögum

Rúmlega 20.000 manns létust í hitabylgjum í Vestur-Evrópu í sumar

Rúmlega 20.000 manns létust í hitabylgjum í Vestur-Evrópu í sumar
Pressan
Fyrir 4 dögum

Móðir handtekin – Faldi lík dóttur sinnar í náttborðinu

Móðir handtekin – Faldi lík dóttur sinnar í náttborðinu
Pressan
Fyrir 4 dögum

Er vatnsbrúsinn þinn bakteríusprengja?

Er vatnsbrúsinn þinn bakteríusprengja?
Pressan
Fyrir 4 dögum

Ævafornar veggmyndir fundust í Perú

Ævafornar veggmyndir fundust í Perú