fbpx
Laugardagur 28.maí 2022
Pressan

Tinder-stefnumótið þróaðist undarlega – „Ég fór á stefnumót með klósettpappírsmanninum“

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 3. desember 2021 06:57

Mynd/Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ung kona deildi nýlega sögu af undarlegu stefnumóti sem hún fór á með manni sem hún komst í samband við í gegnum stefnumótaforritið Tinder. Óhætt er að segja að stefnumótið hafi þróast á ansi óvenjulegan hátt.

„Eftir fyrsta stefnumótið með manni, sem ég hafði kynnst á Tinder, hafði ég mjög góða tilfinningu fyrir honum. Við drukkum einn bjór og spjölluðum og kvöldið endaði með „góða nótt kossi“. Síðar ákváðum við að næsta stefnumót myndi verða heima hjá mér og við fengjum okkur rauðvín. Ég hlakkaði til.

Undarleg stemmning

Dagurinn rann upp og dyrabjöllunni var hringt. Þegar hann kom inn tók ég eftir að hann var stressaður. Ég hugsaði með mér að hann væri að koma beint úr vinnunni og þyrfti kannski smá tíma til að ná sér niður.

Við settumst og spjölluðum saman og gengu samræðurnar ágætlega en ekki eins vel og síðast. Eftir að hafa spjallað í stutta stund þurfti hann skyndilega að fara á klósettið. Ég hugsaði ekki meira út í það, þá.

Þegar fimm mínútur voru liðnar fór ég að hugleiða hvað hann væri að gera þarna inni. Skyndilega heyrði ég vatn renna. Það var eins og hann væri farinn í sturtu. Ég beið. Eftir um 10 mínútur kom hann út. „Fórstu í sturtu?“ spurði ég. Hann svarað sallarólegur að það hefði hann gert. Ég spurði hann hvort hann hefði fundið handklæði en hann sagðist ekki hafa þurft á því að halda.

Mér fannst undarlegt að hann hafði ekki spurt hvort það væri í lagi að hann færi í sturtu. Það hefði verið í lagi mín vegna og vel skiljanlegt að hann vildi skola af sér eftir langan vinnudag. Svo furðaði ég mig á hvernig hann hefði þurrkað sér án handklæðis.

„Ég geri það oft“

Þegar hann settist aftur tók ég eftir hvítum hnoðrum á handleggjum hans. Þá fattaði ég þetta: Hann hafði þurrkað sér með klósettpappír!

Ég stóðst ekki mátið og spurði hann hvort hann hefði þurrkað sér með klósettpappír. „Já, ég geri það oft,“ sagði hann.

Þetta var bara eitthvað svo undarlegt. Þarf ég að taka fram að stefnumótið varði ekki lengi eftir þetta?

Ég hef reglulega verið minnt á klósettpappírsmanninn því hann sendir mér reglulega skilaboð að næturlagi til að heyra hvort hann megi koma til mín. Kannski þarf hann að fara í sturtu?“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Pressan
Fyrir 3 dögum

Norðurkóresk yfirvöld segjast hafa náð stjórn á kórónuveirufaraldrinum

Norðurkóresk yfirvöld segjast hafa náð stjórn á kórónuveirufaraldrinum
Pressan
Fyrir 3 dögum

Segir að apabóla sé „sérstaklega ógeðsleg“

Segir að apabóla sé „sérstaklega ógeðsleg“
Pressan
Fyrir 4 dögum

Segja þetta ástæðu útbreiðslu apabólunnar

Segja þetta ástæðu útbreiðslu apabólunnar
Pressan
Fyrir 4 dögum

Fyrsti rússneski hermaðurinn til að vera sakfelldur fyrir stríðsglæp í Úkraínu

Fyrsti rússneski hermaðurinn til að vera sakfelldur fyrir stríðsglæp í Úkraínu
Pressan
Fyrir 5 dögum

Var við dauðans dyr eftir notkun eyrnapinna

Var við dauðans dyr eftir notkun eyrnapinna
Pressan
Fyrir 5 dögum

Gerði skelfilega uppgötvun í bílnum sínum

Gerði skelfilega uppgötvun í bílnum sínum