fbpx
Mánudagur 29.apríl 2024
Matur

Mjólkurlaus bananaís

Ritstjórn DV
Mánudaginn 22. apríl 2019 14:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ef þú átt banana sem eru orðnir mjög þroskaðir er oft gott að nota þá í bakstur eða matargerð.

Það er einfalt og bragðgott að búa til ís úr bönunum. Það eina sem þarf að gera er að skera 2–3 banana niður í litla bita, setja í blandara ásamt smá vatni og þeyta. Blandan er síðan sett í form og fryst.

Þú getur einnig bragðbætt ísinn með því að setja til dæmis jarðaber, kakó, bláber eða vanilluduft.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa