fbpx
Miðvikudagur 08.febrúar 2023

Stjörnuspá vikunnar: „Það leynist lítill uppreisnarseggur í þér þessa dagana“

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 9. febrúar 2020 20:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Stjörnuspá vikunnar

Gildir 9.–15. febrúar

Hrútur
21. mars–19. apríl

Þú fyllist miklum innblæstri eftir smá ládeyðu í lífinu. Þú sest við tölvu eða tekur þér minnisbók í hönd og skrifar niður markmið af miklum eldmóð. Þú ert afar drífandi þessa dagana og hrífur fólk með þér, sem er afar mikilvægt þegar maður vill ná markmiðum sem eru afar háleit.

Naut
20. apríl–20. maí

Það er ekki nóg að bara láta sig dreyma – það þarf líka að framkvæma svo draumarnir geti ræst. Þú nærð að vinna alls konar fólk á þitt band og nærð fullum tökum á listinni að spinna í kringum þig tengslanet. Þú veist nákvæmlega hvað þú þarft að gera til að koma hugmyndum þínum í framkvæmd og ert komin/n með rétta fólkið til verksins.

Tvíburar
21. maí–21. júní

Það leynist lítill uppreisnarseggur í þér þessa dagana og þú neitar að láta setja þig í fyrirfram ákveðna stærð af formi. Þú vilt blómstra, rasa út og klæða þig í ögrandi klæðnað og það fær þig ekkert eða enginn stoppað. Þú fylgir hjartanu sem aldrei fyrr og það hefur afar góða hluti í för með sér.

Krabbi
22. júní–22. júlí

Þú hefur engan húmor fyrir fólki sem ræðst inn í þitt persónulega rými án þess að gera boð á undan sér. Þú vilt hafa þitt fyrir þig og engan annan og berst með kjafti og klóm fyrir því. Það er ekki oft sem þú ert ekki til í glens og stuð en þessa vikuna viltu helst vera ein/n með hugsunum þínum og löngunum.

Ljón
23. júlí–22. ágúst
Þú ert nýbúin/n að taka stóra ákvörðun sem þú í fyrstu varst ánægð/ur með. Síðan fara að renna á þig tvær grímur og efinn lætur á sér kræla. Þú skalt hlusta á efann, hann kemur ekki að ástæðulausu. Getur verið að þú hafir verið að loka augunum fyrir sannleikanum? Því fyrr sem þú horfist í augu við hann, því betra.

Meyja
23. ágúst–22 .sept

Vá, meyja! Þú ert í svaka stuði þessa dagana. Þér finnst eins og þú sért að losna við hlekki og sért loksins frjáls! Þú ferð út á meðal fólks og nýtur þess í fyrsta sinn í langan tíma. Þú skapar rými til að hitta alla sem þú elskar og gerir góðverk hægri, vinstri. Þetta er góður tími fyrir þig meyja og þú skalt muna hvernig tilfinning þetta er.

Vog
23. sept–22. okt

Þú nærð að koma svo miklu í verk, enda ertu búin/n að læra hvernig þú getur nýtt tíma þinn sem best og hefur losað þig við leiðinlega ávana í leik og starfi. Þú þarft samt að varast að taka of mikið að þér. Þú veist hvernig það endar – þú gerir ekkert eins vel og þú vildir og veldur þér vonbrigðum.

Sporðdreki
23. okt–21. nóv

Leyfðu listamanninum innra með þér að leika lausum hala – hann fær ekki svo oft að fara út að leika. Þú ert svo skapandi, en mundu að til þess að skapa af heilum hug þarf maður að henda öllum fordómum og fyrirfram ákveðnu hugmyndunum út um gluggann. Annars nær maður ekki árangri.

Bogmaður
22. nóv–21. des

Nú þarftu að taka á honum stóra þínum og hreinsa loftið á milli þín og manneskju sem stendur þér afar nærri. Það er ekkert vit í að eyða ævinni í að pirra sig á hlutum sem eru orðnir alltof stórir í hausnum þínum, því þú hefur ekkert rætt þá. Grafðu stríðsöxina og haltu áfram með lífið.

Steingeit
22. des–19. janúar

Þú ert klár og skemmtileg/ur og þessir eiginleikar verða til þess að þú verður hrókur alls fagnaðar í veislu sem haldin verður bráðlega. Í þessari veislu hittir þú manneskju sem þú munt bindast ævilöngum vinaböndum. Það kemur þér á óvart, því þú hittir ekki oft fólk sem skilur þig fullkomlega.

Vatnsberi
20. janúar–18. febrúar

Fjármálin eru í fyrirrúmi þessa vikuna, en það er alls ekki leiðinlegt. Þig dreymir stóra drauma en nú er komið að því að taka þessa drauma úr höfðinu, setja þá niður á blað og búa til fjárhagsáætlun um hvernig þú ætlar að ná þeim. Loksins verða fjármálin skemmtileg því það er fátt skemmtilegra en að láta draumana rætast.

Fiskar
19. febrúar–20. mars

Þú ert að spá í að fara út í eigin rekstur en þú ert í basli með að finna hvað er svona sérstakt við þig. Af hverju ætti fólk að velja þig? Það er ágætt að velta slíku fyrir sér við og við en það er einnig mikilvægt að fara ekki gegn eigin sannfæringu – mundu það vel.

Afmælisbörn vikunnar

9. febrúar – Egill Ólafsson, söngvari og leikari, 67 ára
9. febrúar – Ólafur Páll Torfason „Opee“, 36 ára
11. febrúar – Viktoría Hermannsdóttir fjölmiðlakona, 33 ára
11. febrúar – Sigríður Hagalín Björnsdóttir sjónvarpskona, 46 ára
12. febrúar – Ingólfur Sigurðsson knattspyrnumaður, 27 ára
14. febrúar – Haukur S. Magnússon tónlistarmaður, 39 ára
15. febrúar – Margeir Pétursson skákmeistari, 60 ára

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 4 klukkutímum

Óskuðu eftir góðum ráðum til að spara í matarinnkaupum – Ekki stóð á svörunum

Óskuðu eftir góðum ráðum til að spara í matarinnkaupum – Ekki stóð á svörunum
433Sport
Fyrir 4 klukkutímum

Segir ákvörðunina um möguleg skipti Greenwood liggja hjá Heimi – Yrði boðinn velkominn til Jamaíka

Segir ákvörðunina um möguleg skipti Greenwood liggja hjá Heimi – Yrði boðinn velkominn til Jamaíka
433Sport
Fyrir 5 klukkutímum

Ofurtölvan fer með stokk sinn í næst efstu deild – Góðar fréttir fyrir Jóhann Berg

Ofurtölvan fer með stokk sinn í næst efstu deild – Góðar fréttir fyrir Jóhann Berg
Fréttir
Fyrir 5 klukkutímum

Bretar gætu skilgreint Wagner-herinn sem hryðjuverkasamtök

Bretar gætu skilgreint Wagner-herinn sem hryðjuverkasamtök
Fréttir
Fyrir 7 klukkutímum

Krefjast aukafundar vegna Strætó – Telja meirihlutann vilja losna við óþægilega umræðu

Krefjast aukafundar vegna Strætó – Telja meirihlutann vilja losna við óþægilega umræðu
Eyjan
Fyrir 7 klukkutímum

Saka Íslandshótel um yfirhylmingu á verkfallsbrotum – Veifuðu bréfi frá Halldóri Benjamín sér til varnar og ýttu verkfallsvörðum út með valdi

Saka Íslandshótel um yfirhylmingu á verkfallsbrotum – Veifuðu bréfi frá Halldóri Benjamín sér til varnar og ýttu verkfallsvörðum út með valdi
Eyjan
Fyrir 8 klukkutímum

Bryndís bálreið í pontu á Alþingi í dag – „Þetta er orðið ansi þreytt leikrit“

Bryndís bálreið í pontu á Alþingi í dag – „Þetta er orðið ansi þreytt leikrit“
Fókus
Fyrir 8 klukkutímum

Einar fagnar 25 ára höfundarafmæli – „Held að vinum mínum hlakki mikið til að hlusta á mig syngja Nylon lögin“

Einar fagnar 25 ára höfundarafmæli – „Held að vinum mínum hlakki mikið til að hlusta á mig syngja Nylon lögin“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.