fbpx
Þriðjudagur 12.nóvember 2019
Fókus

Vikan á Instagram: „Pabbi, fyrirgefðu ég er óþekk stelpa“

Fókus
Mánudaginn 14. október 2019 09:47

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vikan á Instagram er fastur liður á DV.is á mánudagsmorgnum þar sem við skoðum hvaða myndir slógu í gegn á Instagram síðustu daga.

Þetta er fólkið sem við erum að fylgja, ef þú ert með ábendingu um áhugaverða einstaklinga/síður að fylgja sendu okkur póst á fokus@dv.is.

Jón Jónsson og afmælisbróðir hans:

View this post on Instagram

Afmælisbarn dagsins og ég á frumsýningu Shakespeare verður ástfanginn í Þjóðleikhúsinu síðasta föstudagskvöld. – "Tónlist sýningarinnar vakti mikla athygli, en hún er í höndum tónelsku bræðranna Friðriks Dórs og Jóns Jónssonar og spilar stórt hlutverk í heildarupplifun áhorfenda," ritar @sylviahall á Vísi í dag. Takk innilega fyrir þessi fallegu orð og takk allir sem sent hafa hrós og uppbyggilega gagnrýni í kjölfar frumsýningarinnar. – Við @fridrikdor vissum ekkert hvað við vorum að fara út í á vordögum þegar @selmabjorns bað okkur að gera tónlist fyrir leikhús en vá hvað þetta hefur verið skemmtilegt ferðalag. Ekki bara fékk ég að upplifa enn eitt snilldar ævintýrið með brósa heldur var einstakt að fá að sjá svona risa sýningu verða að veruleika. Við vorum svo heppnir að fá snillinginn @kolgeirsson til að glæða tónlistina okkar lífi með útsetningum sínum og ómetanlegri aðstoð. Og þá reyndist hæfileikabúntið @eyfjord algjör himnasending fyrir okkur því það virtist strax einhvern veginn einfaldara að semja vitandi að hún myndi taka lögin á næsta stig með flutningi sínum. – Ég mæli eindregið með þessari sýningu þar sem @aronmola og @larajohannajons fara á kostum í hlutverkum William Shakespeare og Víólu de Lesseps, ásamt auðvitað leikaraliðinu öllu og öðrum aðstandendum sýningarinnar. Takk, Selma og Þjóðleikhúsið, fyrir að treysta okkur bræðrum í verkið. Já, og til lukku með daginn, elsku bróðir ❤ – Stal myndinni af Vísi 📸 @sylviahall

A post shared by Jon Jonsson (@jonjonssonmusic) on

Sunneva var í London:

View this post on Instagram

LNDN ting ☄️ @ohpolly

A post shared by Sunneva Eir Einarsdóttir🌸 (@sunnevaeinarss) on

Herra Hnetusmjör var í ríkissjónvarpinu:

View this post on Instagram

Rúv Royalty Shoutout Afi Magnús 💯

A post shared by Herra Hnetusmjör (@herrahnetusmjor) on

María Birta er búin að koma sér fyrir í Las Vegas:

Tanja Ýr fór út að borða:

Jóhanna Helga birti þessa mynd:

View this post on Instagram

👄

A post shared by JÓHANNA HELGA JENSDÓTTIR ✨ (@johannahelga9) on

Thelma Guðmunds deildi einlægri færslu:

View this post on Instagram

Þið eruð löngu farin að þekkja þetta. Hvernig ég er með það að tala opinsgátt um hlutina. Það hefur þó reynst erfitt undanfarið, þegar hlutirnir snúa ekki bara að mér. En þessi mynd lýsir ágætlega stöðunni, ég er búin að vera í minni skel og hef snúið svolítið baki í allt nema andlegu heilsuna mína. Ekki haft mikin viljastyrk og þurft minn tíma. Sem útskýrir af hverju ég hef lítið látið sjá af mér hér, þar sem hlutirnir hafa verið mikið í lausu lofti. Ekkert sem ég þarf endilegað að segja frá, en mig langar til þess. Það er nefnilega ótrúlega skrítið þegar þú ert búin að deila öllu því frábæra og góða, að það skuli ekki vera jafn samfélagslega samþykkt að deila þegar það kemur að erfiðum tímum. Það er að segja ef þú vilt deila þeim. Mér finnst ómögulegt að þvinga fram hlutina og láta líta út fyrir að ég sé með allt á hreinu þegar það er ekki raunin. Eins og þið vitið þá vil ég ekki bara ræða hlutina þegar allt er í blússandi blóma. Í dag er ég ekki jafn sterk andlega og ég hef verið, bara langt í frá. Þegar lífið tekur óvænta beygju, meira kannski algjöra u-beygju þá fer jafnvægið í lífinu og allt á hliðina. En góður vinur sagði mér að stundum er allt í lagi að vita ekki hvert maður stefnir akkúrat á svona tímum. Stundum líður manni eins og maður standi í stað og að hlutirnir munu ekki púslast saman. Við höfum öll einhvern tímann verið þar, flest oftar en einu sinni. En þar kemur inn í að treysta ferlinu og öðlast þolinmæði, sem ég tel vera sterkasta veganestið í lífinu. Svo hér er ég að opna fyrir það. Ég er að minna sjálfan mig og ykkur á að treysta ferlinu og sýna þolinmæði. Þessi skrif eru þess vegna bæði fyrir mig og aðra sem þurfa á að halda: Þú stendur ekki í stað. Þú ert ekki eftir á í þínu lífi. Ekki miða þig saman við fólkið í kringum þig, þetta er þitt ferli ekki þeirra. Það er ástæða fyrir öllu. Ástæða fyrir því að þú skulir vera á þeim stað sem þú ert á í dag. Þínar erfiðustu reynslur í lífinu geta gefið þér þína mestu styrkleika í lífinu. Tilfinningin sem þú finnur fyrir á erfiðum tímum er tímabundin á meðan þeir styrkleikar sem þú öðlast vara að eilífu. Þú þarft ekki að hafa stjórn á öllu. Treystu ferlinu, það gerist allt af ástæðu❤️

A post shared by ᵀᴴᴱᴸᴹᴬ ᴳᵁᴰᴹᵁᴺᴰˢᴱᴺ (@thelmagudmunds) on

Bryndís Líf opnaði sig:

View this post on Instagram

I haven't been super active lately and to be honest I’ve had a hard time posting because I feel the pressure, when I post there is maybe going to be a news story or some kind of article about it good or bad. I don't mind them to be honest or atleast I thought I didn't. I always say to myself I don't mind other people's opinions or that their words don't hurt me at all, but deep down I do care. I feel things and I don't think it's fair for anyone to judge or talk bad about people that you don't know, and I know my Instagram account isn't for everyone, some people say I'm a selfish attention whore who does all this for likes. But I say to myself "it's okay Bryn, they all have different opinions and it's okay to share it and people are different " but in the end it still hurts. I don't have to justify my Instagram, but I am proud of my pictures and my self esteem, because when I was younger I didn't have alot of that. I am proud of my body and I want to embrace it. I admire the human body, all kinds of different bodies. Please never judge a person by their instagram or any kind of social media. People have said to me that they did judge me beforehand and they were so wrong about me, and trust me ive heard this alot. So please worry about yourself before you worry about others. Lots of love❤️ Try to be a rainbow in some else's cloud🌈

A post shared by Bryndís Líf (@brynnale) on

Tinna kann ekki að synda:

View this post on Instagram

Water nymph 🧜‍♀️ (who can’t swim)

A post shared by Tindra Frost (@tindrafrost) on

Vigdís Howser vaknaði hungruð í góðmennsku:

Salka Sól birti fallegar myndir:

Andrea Röfn og Ronja Ræningjadóttir:

Alda Coco birti þessa mynd:

Og Áslaug Arna dómsmálaráðherra þessa:

View this post on Instagram

📸

A post shared by Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir (@aslaugarna) on

Ásdís Rán var bláeygð:

Kristín Björgvins fékk að tala um sportið sitt í GYM:

View this post on Instagram

Elsku @mcbibba bauð mér að vera gestur í frábæru þáttunum sínum GYM þar sem ég fékk að tala um sportið mitt ❤ Ég er ótrúlega þakklát og stolt að vera ein af þeim sem hún vildi fá í þáttinn sinn 😁🌞 Það er mikilvægt að standa með sjálfum sér og gera það sem maður elskar ❤ Skilaboð til allra sem eru að hugsa um að hætta að gera það sem þeir elska…. ekki hætta…haltu áfram ótrauð/ur og lifðu þínu besta lífi, á þinn hátt 💯❤ @101liveradio @underarmouriceland #TeamUA @perform.is @artasanehf @hudfegrun.is @aminoenergyiceland #crossfitgirl #crossfit #femalefighter #femaleboxer #boxer #fighter #motivation #gym #strong #stronggirl

A post shared by Kristin Bjorgvinsdottir (@kristinbob) on

Svala Björgvins söng á tónleikum:

View this post on Instagram

🍑

A post shared by SVALA (@svalakali) on

Hanna Rún gerði sig fína:

View this post on Instagram

💄💋

A post shared by Hanna Rún Bazev Óladóttir (@hannabazev) on

Hugrún Egils setti á sig rauðan varalit:

Lína Birgitta kvaddi Kanarí:

Kara Kristel á 44 ólifuð ár eftir:

Birgitta Líf og Binni Löve voru í stíl:

View this post on Instagram

Tvö sæt svín í stíl 🐽

A post shared by Birgitta Líf Björnsdóttir (@birgittalif) on

Unnur Eggerts fór í sturtu:

Indverskt þema hjá Fanneyju Ingvars:

View this post on Instagram

Kæró💕🇮🇳

A post shared by Fanney Ingvarsdóttir (@fanneyingvars) on

Guðrún Sörtveit er komin 6 mánuði á leið:

View this post on Instagram

6 mánuðir saman 📸💕

A post shared by G U Ð R Ú N S Ø R T V E I T (@gudrunsortveit) on

Katrín Kristins fór út á lífið:

View this post on Instagram

🖤🖤 – #reykjavik #iceland

A post shared by KATRÍN KRISTINSDÓTTIR (@katrinkristinsdottir) on

Hulda B Waage varð Íslandsmeistari:

Elísabet Gunnars var í jakkafötum:

View this post on Instagram

Suit up ..🍁

A post shared by Elísabet Gunnars (@elgunnars) on

Bubbi Morthens er glaður skallari:

View this post on Instagram

#eg er glaður skallari 😜

A post shared by Bubbi Morthens (@bubbimorthensofficial) on

Donna Cruz bíður spennt eftir frumsýningu:

Eva Ruza er nýr þáttastjórnandi in the making:

Stefán John Turner gekk yfir götu:

Aron Mola fór í heimsókn:

Katrín Tanja gerði burpees við Shakiru:

Viktor Andersen fagnaði afmælisvinkonu sinni:

View this post on Instagram

Fögnum þessum bestu í kvöld! ❤️ #hrelsa30

A post shared by Viktor Andersen (@viktor.andersen) on

Christel Ýr fékk óvænt baby shower:

Annie Mist tók 20.1 í CrossFit Open:

Sara Sigmunds gerði það líka, en frekar hratt:

Alexandra Helga fór út á lífið:

View this post on Instagram

Out💄

A post shared by Lexa (@alexandrahelga) on

Dóra Júlía fékk nýjan samfesting:

View this post on Instagram

Nýr samfestingur who dis

A post shared by Dóra Júlía | J’adora (@dorajulia) on

Alda Karen hefur þetta að segja um hvert samtal:

Fanney Dóra er að lifa sínu besta lífi:

View this post on Instagram

Living my best life

A post shared by F A N N E Y D O R A (@fanneydora.com_) on

Manuela Ósk sagði ekki, en ekki hvað?:

View this post on Instagram

Don’t

A post shared by M A N U (@manuelaosk) on

Gerður segir ást vera súrefni sálarinnar:

Margrét Gnarr er þakklát:

View this post on Instagram

“Think about all that you are instead of all that you are not” 💜💜💜💜 I often scroll through instagram and see photos of women who seem to have the perfect body & perfect life. When I see those photos my head starts to remind me of everything that I don’t have & what I am not. . It often causes me to fall into depression & I feel like a failure. Why isn’t my life like hers? . When ever this happens I need to remind myself what I do have & how thankful I am for everything I do have. . Today I am thankful for my family, my friends, my job, my health & most of all I am thankful for the life I get to carry inside of me💙 . What are you thankful for?💜 . . #mentalhealth #bodypositive #27weeks #28weeks #secondtrimester #thirdtrimester #youareenough

A post shared by Margret Gnarr (Magga) (@margretgnarr) on

Nína Dagbjört birti þessa mynd:

Berglind Festival var ein í partíi að drekka bjór:

Berglind Saga fór á bát:

Daði Freyr birti paramynd:

Sara Heimis fór í sund:

Bára Beauty var hress á fimmtudegi:

Arna Bára fór á ströndina:

View this post on Instagram

Beach life 🇪🇸🇪🇸🇪🇸

A post shared by Arna Bára Karlsdóttir (@theicelandicbeauty) on

Hildur María fór í hælaskó fyrir árshátíð:

View this post on Instagram

Hælar og árshátíð 🍷

A post shared by Hildur Maria (@hildurmariaa) on

Binni Löve las fyrir soninn:

View this post on Instagram

Lesa 📖

A post shared by Brynjólfur Löve Mogensson (@binnilove) on

Birta Abiba birti einlæga færslu:

View this post on Instagram

I wish to be the representation I never had. As a child growing up in a predominantly white country, I never saw or could admire anyone that looked like me and facing prejudice and discrimination. No matter the love and support all around me, I felt alone. Doing everything to fit in and evening though finally, I felt I did (straightening/bleaching my hair, keeping my skin lighter, never using my name, never speaking up when I saw or knew something was wrong and so much more) I had never felt more alone. Learning to finally love myself for who I was took a long time. Which is why I want young men and women who were or still are in the same place I was to know, they are so much more than just their outward appearance. Everything fades but kindness will never. You have power, your voice has power and that can never be taken away from you. @missuniverseiceland #missuniverseiceland2019 #missuniverseiceland @missuniverse #missuniverse2019 #MissUniverse

A post shared by @ birta.abiba on

Og GDRN birti fallegar myndir:

Birna María fór að sjálfsögðu í GYM:

View this post on Instagram

GYM með Tomma á Búllunni 🍔 (og smááá ræða…😅) – JÁ sæll! Nú er ár síðan ég byrjaði að hringja í fólk til að fá það með mér í ræktina. Þetta byrjaði brösulega (S/O á @klubbasigur & @dorajulia fyrir að nenna að koma 2x) en úr varð efni sem ég er ótrúlega ánægð með og stolt af ☺️ Tókum svo GYM upp á annað level í sumar þegar við fengum tækifæri til að framleiða sjónvarpsseríu á @stodtvo , algjörlega sturlað og ógeðslega gaman. Eftir sumarið var ekkert annað í stöðunni en að halda þessari veislu áfram og þriðja sería sett af stað. – Vil þakka öllum þeim sem hafa komið með mér í GYM og vil þakka @101liveradio crewinu fyrir að vera the best 🥺🥰 (og takk @worldclassiceland fyrir að vera með 15 tökustaði til að velja um 👼🏼) – Vona að þið hafið það gott um helgina, ætla ekki að hafa þetta mikið lengra að sinni. En það er mikilvægt að vera þakklátur ✨ KissKiss 😘

A post shared by Birna María Másdóttir (@mcbibba) on

Patrekur Jaime fagnaði afmæli móður sinnar:

Erna Kristín var með pælingar:

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Baldur Sigurðsson í FH
Fókus
Fyrir 5 dögum

Unnar er í limbói í kerfinu: „Hann sem áður skaffaði fyrir fjölskylduna kemur nú með sáralítið“

Unnar er í limbói í kerfinu: „Hann sem áður skaffaði fyrir fjölskylduna kemur nú með sáralítið“
Fókus
Fyrir 5 dögum

Friðrik verður fyrir fordómum: „Á hverjum degi er ég öðruvísi Íslendingur“

Friðrik verður fyrir fordómum: „Á hverjum degi er ég öðruvísi Íslendingur“