fbpx
Laugardagur 23.febrúar 2019
Matur

Guðrún Sóley eldar Sóða Jóa: „Þetta á að vera svolítið sóðalegt“

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Fimmtudaginn 7. febrúar 2019 08:00

Guðrún Sóley elskar góðan mat.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fjölmiðlakonan Guðrún Sóley Gestsdóttir hefur verið vegan í um þrjú ár og gaf á síðasta ári út matreiðslubókina Grænkerakrásir sem vakið hefur mikla lukku.

Guðrún Sóley er, eins og gefur að skilja, mikill matgæðingur, en leggur mikið upp úr því að hafa mat bragðsterkan og safaríkan, eins og fram kemur í viðtali í Íslandi í dag.

Sóðalegur borgari.

Í innslaginu sýnir Guðrún Sóley áhorfendum hvernig má gera vegan útgáfu af hinni sívinsælu samloku Sloppy Joe, eða Sóða Jóa eins og hún kallar hana.

Í staðinn fyrir kjöt notar Guðrún Sóley rifna sveppi ásamt alls kyns öðru vegan gúmmulaði.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 4 dögum

Leyndarmál eldhússins í Hvíta húsinu

Leyndarmál eldhússins í Hvíta húsinu
Matur
Fyrir 4 dögum

50 manns reyna að búa til sushi: „Ó, nei“ – „Ekki búa til sushi svona“

50 manns reyna að búa til sushi: „Ó, nei“ – „Ekki búa til sushi svona“
Matur
Fyrir 5 dögum

Kvöldmaturinn klár á korteri: Rækjuréttur sem slær öll met

Kvöldmaturinn klár á korteri: Rækjuréttur sem slær öll met
Matur
Fyrir 5 dögum

Þetta gerist þegar þú borðar fjögur jarðarber á dag

Þetta gerist þegar þú borðar fjögur jarðarber á dag