fbpx
Þriðjudagur 23.apríl 2019
Matur

Hey, nammigrís: Hversu vel þekkir þú uppáhalds nammið þitt? Taktu prófið

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Þriðjudaginn 22. janúar 2019 17:00

Veröldin er full af sælgæti.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er til svakalega mikið af sælgæti í heiminum – sumir segja jafnvel of mikið. En hversu vel þekkir þú nammið sem þú rífur úr umbúðunum þegar að mikið stendur til? Taktu prófið og kannaðu sykursæta þekkingu þína.

Í hvaða landi var Twix fyrst framleitt?

Hvort kom á undan M&M eða Smarties?

Fyrir hvað stendur M&M?

Hvaðan kemur Snickers-nafnið?

Sælgætið Maltesers var upphaflega markaðssett sem...

Hvar er stærsta Smarties verksmiðjan í Evrópu?

Hvað eru margar Ferrero Rocher-kúlur framleiddar á degi hverjum?

Hvers lenskt er fyrirtækið Haribo?

Toblerone-súkkulaðið var búið til af...

Undir hvaða nafni gengur súkkulaðið Prins Póló í Austur-Evrópu?

Frá hvaða landi er Mentos?

En frá hvaða landi er Pez?

Hvað kallast Turkish pepper í Finnlandi?

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 2 dögum

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim

Algeng mistök í eldhúsinu – Þú hefur örugglega gert nokkur af þeim
Matur
Fyrir 3 dögum

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina

Hægeldað páskalamb sem svíkur engan – Sjáið uppskriftina
Matur
Fyrir 6 dögum

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?

Hversu mikið af veitingum þarf fyrir veisluna?
Matur
Fyrir 6 dögum

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni

5 sekúndna ketó ís – Það eina sem þarf eru 2 hráefni
Matur
Fyrir 1 viku

Átta hugtök sem næringarfræðingar þola ekki að heyra

Átta hugtök sem næringarfræðingar þola ekki að heyra
Matur
Fyrir 1 viku

Hún gerði afdrifarík mistök í þynnkunni: „Það er hættulegt að borða hollt“

Hún gerði afdrifarík mistök í þynnkunni: „Það er hættulegt að borða hollt“