fbpx
Miðvikudagur 12.maí 2021

Signature opnar fyrstu conceptbúðina á Norðurlöndum

Ragna Gestsdóttir
Miðvikudaginn 18. október 2017 17:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þann 6. október síðastliðinn opnaði Signature, ein fallegasta húsgagna- og hönnunarvöruverslun landsins, í Askalind 2a í Kópavogi. Ný 1.000 fm verslun á tveimur hæðum sem býður upp á allt það nýjasta í evrópskri húsgagnahönnun, gjafavöru og hágæða útihúsgögnum.

Signature húsgögn opnaði fyrst dyrnar árið 2003, þá staðsett í Bæjarlindinni, og varð um leið brautryðjandi í hágæða útihúsgögnum á Íslandi.

Nú hefur verslunin stækkað margfalt með innkomu nýrra evrópskra vörumerkja. Húsgagnavörumerkin XOOON og Henders & Hazel eru með yfir 300 verslanir víðsvegar um Evrópu, og er verslunin í Askalindinni fyrsta concept-búðin á Norðurlöndunum.

Áherslurnar eru frábreyttar hefðbundnum íslenskum húsgagnaverslunum. „Hér er áherslan á mismunandi litaval og efni í húsgögnunum. Þó svo að eikarhúsgögn séu stór hluti hjá okkur, eru borð og skenkir fáanlegir úr skemmtilegum viðartegundum sem hafa lítið sést á Íslandi áður. Kikar-viður sem dæmi, er hlýlegur viður með mjúka ásjónu, en er í raun harður viður, sambærilegur og eikin,“ segir Böðvar Friðriksson framkvæmdastjóri Signature húsgagna.

Auk þess er nýja hönnunarvörumerkið Coco Maison allsráðandi í versluninni. Verslunin  er skreytt með ljósum, veggmyndum, púðum og skrautmunum frá Coco Maison, auk þess sem gjafavöruverslun full af skrautmunum er í versluninni.

Verslunin er kærkomin viðbót í íslenska húsgagnamarkaðinn, þar sem evrópsk hönnun og framleiðsla er í fyrirrúmi. Sófasett, hægindastólar, borðstofustólar og barstólar eru fáanleg í yfir 200 gerðum af áklæði og leðri.

„Við leggjum einnig áherslu á að þú sért að stíga inn í verslun þar sem þú upplifir eitthvað nýtt. Uppsetning verslunarinnar var hönnuð með það í huga að þú fáir góðan skammt af innblæstri fyrir þitt heimili. Það er mikil sköpunargleði í versluninni, og þú ættir að ganga út með nýjar hugmyndir,“ segir Böðvar um upplifunina í versluninni sjálfri.

„Það sem við ákváðum þegar við lögðum af stað með þessar nýju línur, var að mæta á íslenska markaðinn með sömu verð og eru á meginlandi Evrópu. Þannig eru vörurnar merktar bæði með verði í evrum og krónum, og neytandinn sér bersýnilega hvað hluturinn kostar í Frakklandi, Þýskalandi, Hollandi og á Íslandi. Okkur finnst þetta vera rétta leiðin í þessu, og erum við stolt að geta boðið þessi verð hér á landi, þrátt fyrir aukinn flutningskostnað og annað,“ segir Böðvar um verðlagið í versluninni, en íslenskir neytendur eru mjög meðvitaðir um verðlagningu.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Fyrir 7 klukkutímum

Allir sakborningarnir í Rauðagerðismálinu eru ákærðir fyrir morð

Allir sakborningarnir í Rauðagerðismálinu eru ákærðir fyrir morð
433Sport
Fyrir 7 klukkutímum

Manchester City Englandsmeistari eftir tap Man. Utd gegn Leicester

Manchester City Englandsmeistari eftir tap Man. Utd gegn Leicester
Fréttir
Fyrir 9 klukkutímum

Morðið í Rauðagerði: Kærasta Angjelin á meðal ákærðu

Morðið í Rauðagerði: Kærasta Angjelin á meðal ákærðu
Fréttir
Fyrir 9 klukkutímum

Mikil hætta á gróðureldum á höfuðborgarsvæðinu

Mikil hætta á gróðureldum á höfuðborgarsvæðinu
Fókus
Fyrir 11 klukkutímum

Reynir Bergmann tjáir sig um ummælin umdeildu – „Ég er ekkert að koma hingað titrandi og grenjandi með einhvern lögfræðing“

Reynir Bergmann tjáir sig um ummælin umdeildu – „Ég er ekkert að koma hingað titrandi og grenjandi með einhvern lögfræðing“
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Ólafur var rekinn í Danmörku í gær: „Þetta hefur allt farið niður á við“

Ólafur var rekinn í Danmörku í gær: „Þetta hefur allt farið niður á við“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.