fbpx
Sunnudagur 25.september 2022
Fókus

Myndband: Kristjana varð óvænt stjarna kvöldsins í gær – Fattaði ekki að hún væri í mynd

Fókus
Mánudaginn 19. september 2022 09:20

Skjáskot/Twitter

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það var mikið fjör er verðlaunahátíðin Eddan var haldin í Háskólabíói í gær. Þó svo að sjónvarpskonurnar Edda Sif Pálsdóttir og Kristjana Arnarsdóttir hafi ekki unnið í flokknum „Sjónvarpsmaður ársins“ þá létu þær það ekki á sig fá og virtust hafa skemmt sér konunglega á hátíðinni, að minnsta kosti ef miðað er við færslur þeirra á samfélagsmiðlinum Twitter.

Eftir að ljóst var að Helgi Seljan væri sjónvarpsmaður ársins deildi Edda Sif mynd af sér ásamt Kristjönu og Guðrúnu Sóley Gestsdóttur, sem einnig var tilnefnd í flokknum. Á myndinni má sjá þær allar með fýlusvip en Guðrún sýnir myndavélinni einnig löngutöng. „Hver er í alvörunni ekki búinn að fá nóg af Helga Seljan?!“ skrifar Edda Sif í góðlátlegu gríni með myndinni. „Skil ekkert!!!“ skrifar Kristjana svo í athugasemdunum við myndina en Helgi sjálfur slær líka á létta strengi og segir: „TENGI!“

Önnur færsla Eddu í gær vakti þó mun meiri athygli á samfélagsmiðlinum. Alls hafa rúmlega 1.500 manns sett hjarta við þá færslu en í henni má sjá Kristjönu að fá sér nikótínpúða, akkúrat þegar myndavélarnar beindust að henni. „Má aðeins hafa gaman mamma þarf að djamma SLAKIÐ Á!!“ skrifar Edda við færsluna sem hefur fengið fjölmargar aðrar athugasemdir en í þeim langflestum er Kristjönu fagnað.

Sjá einnig: Úrslit Eddunnar 2022

„Ég er búinn að horfa á þetta 70 sinnum með meiri aðdáun hverju sinni,“ segir til að mynda fatahönnuðurinn Guðmundur Jörundsson. „Kristjana er snillingur,“ segir svo handboltagoðsögnin Logi Geirsson. „Hafa gaman,“ segir svo Kristjana sjálf.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Þau eru guðforeldrar Archie – Ljúfsárar tengingar við fortíð Harry

Þau eru guðforeldrar Archie – Ljúfsárar tengingar við fortíð Harry
Fókus
Fyrir 2 dögum

Fyrrverandi skjólstæðingur Ellen stígur fram og lætur allt flakka – „Þetta var hryllilegt“ 

Fyrrverandi skjólstæðingur Ellen stígur fram og lætur allt flakka – „Þetta var hryllilegt“ 
Fókus
Fyrir 2 dögum

Lestu textann við lag Auðs og Bubba – „Fólkið hatar mig, elskar mig“

Lestu textann við lag Auðs og Bubba – „Fólkið hatar mig, elskar mig“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Draumar aðdáenda Johnny Depp rættust – næstum því

Draumar aðdáenda Johnny Depp rættust – næstum því