Pepsi-Max: Mikilvægur sigur Valsmanna í skemmtilegum leik – Þrjú vítaklúður

Helga Jónsdóttir
Sunnudaginn 20. júní 2021 17:53

. Mynd: Valli.

KA tók á móti Val í 10. umferð Pepsi-Max deildar karla á Dalvíkurvelli. Leiknum lauk með 0-1 sigri Íslandsmeistara Vals.

Leikurinn var nokkuð opinn og skemmtilegur og fengu bæði lið sín tækifæri.

Á 44. mínútu fengu heimamenn víti þegar Hedlund braut á Elfari. Jonathan Hendrickx fór á punktinn en lét Hannes verja frá sér. Enn eitt vítið sem KA klúðrar í sumar.

Valsmenn fengu víti á 74. mínútu þegar Stubbur braut á Sigurði. Patrick Pedersen fór á punktinn og lét einnig verja frá sér. Annað vítaklúðrið í leiknum. Patrick Pedersen bætti þó fyrir vítaklúðrið stuttu síðar er hann kom Valsmönnum yfir eftir stoðsendingu frá Hauki.

KA fékk aðra vítaspyrnu á 80. mínútu þegar Rasmus braut á Rodrigo Gomes. Sebastian Brebels tók spyrnuna og skaut í slána og út. Fjórða vítaspyrnan sem KA klúðrar í röð.

Valur heldur því toppsætinu með 23 stig. KA er í 3. sæti með 16 stig og eiga 2 leiki til góða.

KA 0 – 1 Valur
0-1 Patrick Pedersen (´77)

Stuðningsmenn Liverpool súpa hveljur – Af hverju er húsið hans komið á sölu?

Ríkharð segir þetta ástæðu þess að KSÍ hefur ekki ráðið framkvæmarstjóra – „Hún er byrjuð í annarri vinnu og þiggur laun þar“