2-0 Shane Duffy(27′)
2-1 Romelu Lukaku(34′)
3-1 Pascal Gross(víti, 44′)
3-2 Paul Pogba(víti, 94′)

Manchester United þurfti að sætta sig við tap í dag er liðið heimsótti Brighton í ensku úrvalsdeildinni.

Það var boðið upp á ansi fjörugan leik í dag en alls voru fjögur mörk skoruð og þau komu öll í fyrri hálfleik.

Glenn Murray gerði fyrsta mark leiksins fyrir Brighton áður en Shane Duffy bætti við öðru tveimur mínútum síðar.

Romelu Lukaklu lagaði svo stöðuna fyrir United ekki löngu seinna og staðan 2-1 fyrir heimamönnum.

Brighton fékk vítaspyrnu áður en fyrri hálfleik lauk og úr henn skoraði Pascal Gross.

Paul Pogba lagaði stöðuna fyrir United úr vítaspyrnu í blálokin en það dugði ekki til og lokastaðan 3-2 fyrir Brighton.

Stórstjarnan plataði alla með nýrri mynd: Margir voru áhyggjufullir – Sjáðu svakalegan mun