fbpx
Þriðjudagur 22.janúar 2019
Matur

Fæði fegurðardrottningar: Þetta borðar Tanja Ýr eftir langan dag

Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 8. janúar 2019 08:35

Tanja Ýr veit hvað hún syngur. Mynd: Skjáskot af Instagram

Athafnakonan og fyrrverandi fegurðardrottningin Tanja Ýr er gríðarlega vinsæl á samfélagsmiðlum en þar sýnir hún samviskusamlega frá lífi sínu á hverjum einasta degi.

Í gærkvöldi deili Tanja Ýr með fylgjendum sínum uppskrift að einstaklega girnilegum sæt kartöflurétt. Þessi hæfileikaríka kona birti uppskriftina í sögu sinni á Instagram, en það skemmir ekki fyrir að mjög einfalt er að gera réttinn vegan fyrir þá sem taka þátt í Veganúar.

„Ég reyni alltaf að gera allar uppskriftir meira „simple“ en þær eru,“ skrifar Tanja Ýr á Instagram, en það er um að gera að treysta dómgreind þessarar ungu kjarnakonu sem hefur afrekað ansi margt á stuttri ævi.

Hér kemur sætkartöflu uppskrift úr smiðju Tönju Ýrar – fæði sem er nógu gott fyrir fegurðardrottningu.

Sætar kartöflur

Ég skar og hitaði kartöflurnar í ofni í 40 mín á undir og yfirhita 200. Svo steikti ég grænmeti sem ég átti á pönnu með BBQ, chilli, garlic. Tók kartöflurnar úr ofninum og maukaði þær og blandaði grænmetinu við, bætti við osti og setti aftur í ofn í um 5-8 mín. Svo sýrður rjómi frá Oatly með sem er vegan. Tók allt í allt um 60 mín. Og gott að setja baunir. Ég setti kjúklingabaunir.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 23 klukkutímum

Kvaddi typpið með stæl: „Ég hef lifað með þessum líkamsparti sem ég vildi ekki í sautján og hálft ár“

Kvaddi typpið með stæl: „Ég hef lifað með þessum líkamsparti sem ég vildi ekki í sautján og hálft ár“
Matur
Í gær

Sturlað eins árs afmæli fyrir eitt frægasta stjörnubarn í heimi

Sturlað eins árs afmæli fyrir eitt frægasta stjörnubarn í heimi
Matur
Í gær

Jimmy Carr um þorramat: „Það er fátt sem ég myndi ekki setja upp í mig fyrir milljón dollara“

Jimmy Carr um þorramat: „Það er fátt sem ég myndi ekki setja upp í mig fyrir milljón dollara“
Matur
Í gær

Ofureinfaldur pottréttur sem gleður svanga maga

Ofureinfaldur pottréttur sem gleður svanga maga
Matur
Fyrir 2 dögum

Fajitas-lax úr smiðju lágkolvetnakóngsins

Fajitas-lax úr smiðju lágkolvetnakóngsins
Matur
Fyrir 2 dögum

Aðeins 3 hráefni: Fullkomið og lágkolvetna blómkálssnakk

Aðeins 3 hráefni: Fullkomið og lágkolvetna blómkálssnakk
Matur
Fyrir 4 dögum

Þetta borðar ofurfyrirsæta yfir daginn

Þetta borðar ofurfyrirsæta yfir daginn
Matur
Fyrir 4 dögum

Costco setur nýjan rétt á matseðil og Íslendingar elska það

Costco setur nýjan rétt á matseðil og Íslendingar elska það