fbpx
Miðvikudagur 22.maí 2019
Matur

Eigandinn haltrandi í eldhúsinu: „Það hefur mikið gengið á í verksmiðjunni undanfarna daga“

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Miðvikudaginn 15. maí 2019 17:30

Hrafnhildur Hermannsdóttir, Kristófer Júlíus Leifsson, Hanna María Hermannsdóttir, Calur Hermannsdóttir og börn.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Jú, það hefur mikið gengið á í verksmiðjunni undanfarna daga,“ segir Hrafnhildur Hermannsdóttir, einn eigenda Eldum rétt, en fyrirtækið fagnar fimm ára afmæli sínu um þessar mundir. Matarvefnum barst til eyrna að bróðir Hrafnhildar, Valur Hermannsson, sem jafnframt er einn af eigendum Eldum rétt, hafi lagt mikið á sig í undirbúningi fyrir afmælið.

„Það verður ekki tekið af Val bróður að hann er harður af sér, en hann var hérna haltrandi með staf að pakka inn, þar sem honum tókst að nánast ökklabrjóta sig í fótbolta kvöldið áður. Það er ástríða í þessu hjá okkur fjölskyldunni,“ segir Hrafnhildur og brosir.

Í raun hafa flestir starfsmenn Eldum rétt, þar á meðal forritarar og framkvæmdastjórar, skellt sér í önnur hlutverk það sem af er vikunni, klætt sig í hlífðarfatnað og pakkað matarpökkum fyrirtækisins sökum anna. Eigendur Eldum rétt ákváðu nefnilega að halda upp á fimm ára afmælið með því að lauma vinningum í nokkra matarpakka frá fyrirtækinu til 16. maí. Í fyrstu átti aðeins að bjóða einni fjölskyldu til Krítar í boði Eldum rétt í afmælisleiknum, en nú er búið að tvöfalda vinningana þannig að tvær fjölskyldur eiga kost á að komast í sólina.

„Núna eru því tvær bronsplötur, tvær silfurplötur og tvær gullplötur, í umferð. Bronsplata þýðir að sá sem hana finnur í pakkanum sínum hefur unnið 70 þúsund króna gjafabréf í Snúruna, silfurplata gefur gistingu í Deluxe herbergi á Hótel Húsafelli, fyrir tvo, ásamt fjögurra sælkerakvöldverð og gullplata gefur flug og gistingu fyrir alla fjölskylduna á Krít í tólf daga,“ segir Hrafnhildur.

Eins og áður segir eru fimm ár síðan Eldum rétt var stofnað af fyrrnefndum Val Hermannssyni og Júlíusi Leifssyni. Fyrirtækið hefur vaxið jafnt og þétt og var hagnaður þess árið 2017 ríflega 81 milljón króna og 78 milljónir króna árið áður.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 5 dögum

Ketó gotterí sem svalar sykurþörfinni: „Þetta er mikið nammigott“

Ketó gotterí sem svalar sykurþörfinni: „Þetta er mikið nammigott“
Matur
Fyrir 6 dögum

Þetta eru hollustu bjórarnir sem þú getur drukkið

Þetta eru hollustu bjórarnir sem þú getur drukkið
Matur
Fyrir 1 viku

Churros con Chocolate á spænska vísu að hætti Maríu Gomez

Churros con Chocolate á spænska vísu að hætti Maríu Gomez
Matur
Fyrir 1 viku

Tanja hannar vörur innblásnar af brauðtertum: „Mér finnst þessi réttur eiga skilið að vera í hávegum hafður“

Tanja hannar vörur innblásnar af brauðtertum: „Mér finnst þessi réttur eiga skilið að vera í hávegum hafður“