fbpx
Þriðjudagur 20.apríl 2021

Svali yfirgefur skerið – flytur til Spánar

Ragna Gestsdóttir
Laugardaginn 30. desember 2017 15:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Mynd: Sigtryggur Ari/DV.

Eins og komið hefur fram þá er útvarpsmaðurinn bráðskemmtilegi, Svali Kaldalóns sem síðast sá um morgunþátt Svala og Svavars á K100, ásamt Svavari Erni, að flytja til Tenerife ásamt fjölskyldu sinni. Fjölskyldan flytur í dag.

Svali heldur úti bloggsíðu þar sem að hann hyggst skrifa inn reglulega fréttir frá Tenerife. Einnig má fylgjast með honum á Snapchat: svalik.

Það er komið að því.

Úfff, jæja það er komið að því. Við förum í fyrramálið kl. 09, laugardagurinn 30.desember, dagur sem við höfum beðið eftir. Það hefur gengið á ýmsu síðustu daga og við höfum þurft að hafa okkur öll við að skrúfa hausinn rétt á. Það er dálítið átak að rífa alla upp með rótum og hefja þetta ferðalag. dagarnir milli jóla og nýárs hafa eingöngu farið í að ganga frá öllu og sem betur fer höfum við haft góða að til að aðstoða með krakkana og öll verkin. Höfum ekki náð að vera í þeim jólaanda sem við erum oftast í.

En allir eru brattir og spenntir, en auðvitað örlar fyrir kvíða líka. Þetta er þannig verkefni að maður þarf að ná að sleppa tökunum á öllu sem maður telur vera norm og taka bara einn dag í einu. Það er allavega mottóið hjá okkur núna. Við erum með 7 stórar töskur, 5 í handfarangri, kerru og eitt stykki reiðhjól meðferðis. Skrýtið að hugsa til þess að það eigi að vera nóg fyrir okkur öll svona miðað við draslið sem maður er búinn að fara í gegnum, maður lifandi hvað maður getur hangið á miklum óþarfa.Þetta er pínu skrítinn tími og það náði toppi (hingað til) þegar við vorum búin að tæma íbúðina og vissum að þangað vorum við ekki að snúa aftur. Höfum búið þarna í rúm 9 ár og því eðlilega margar minningar sem tengjast henni.

En það góða er að við erum að fara að skapa nýjar og frábærar minningar. Það er auður að geta ferðast, skoðað og lært á lífið með margbreytilegu sjónarhorni. Næsta blogg sem verður skrifað verður skrifað á svölunum heima á Calle Galicia, Costa Adeje. Getið líka fylgst með á Snappinu mínu, Svalik.  Bestu kveðjur í bili, Svali og co.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 4 klukkutímum

Henderson boðar alla fyrirliða á fund – Deildin mótmælir

Henderson boðar alla fyrirliða á fund – Deildin mótmælir
Fréttir
Fyrir 5 klukkutímum

Blaðamannafundur vegna aðgerða á landamærum í dag

Blaðamannafundur vegna aðgerða á landamærum í dag
Eyjan
Fyrir 6 klukkutímum

Inga segir ríkisstjórnina vera vanhæfa

Inga segir ríkisstjórnina vera vanhæfa
433Sport
Fyrir 6 klukkutímum

Glerharður Boris Johnson – Lofar því að banna Ofurdeildina

Glerharður Boris Johnson – Lofar því að banna Ofurdeildina
Fókus
Fyrir 9 klukkutímum

Katie Holmes deilir sjaldséðum myndum af Suri Cruise

Katie Holmes deilir sjaldséðum myndum af Suri Cruise
433Sport
Fyrir 9 klukkutímum

Neyðarfundur í herbúðum United – Leikmenn verulega ósáttir

Neyðarfundur í herbúðum United – Leikmenn verulega ósáttir

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.