fbpx
Sunnudagur 01.október 2023
Fókus

Nýtt verkefni Ragnhildar Steinunnar

Ragna Gestsdóttir
Miðvikudaginn 31. maí 2023 14:25

Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hjónin  Ragn­hildur Steinunn Jóns­dóttir fjöl­miðla­kona og Haukur Ingi Guðna­son sálfræðingur festu nýlega kaup á versluninni DUXIANA í Ármúla, ásamt vinahjónum sínum, Martina Vig­dísi Nardini lækni og Jóni Helga Er­lends­syni fram­kvæmda­stjóra.

„DUXIANA er þekktust fyrir há­gæða DUX rúm, sængur, rúm­föt og hús­gögn og hefur verslunin verið rekin í 42 far­sæl ár af hjónunum Rúnari Jóns­syni og Elsu Ólafs­dóttur, heitinni. Nýir eig­endur taka við versluninni í dag en form­leg opnun, með auknu vöru­úr­vali, verður á haust­mánuðum. DUXIANA vöru­merkið hlaut á síðasta ári út­nefningu For­bes ferða­hand­bókar fyrir fram­úr­skarandi gæði. Yfir 150 af bestu hótelum heims reiða sig á fyrsta flokks gæði DUX-rúma, þar á meðal sjö stjörnu hótelið Burj Al Arab í Dubai,“ segir í frétta­til­kynningu.

Hjónin Martina Vig­dís Nardini og Jón Helgi Er­lends­son á­samt hjónunum Hauki Inga Guðna­syni og Ragn­hildi Steinunni Jóns­dóttur. Mynd: Íris Dögg Einars­dóttir

Nýir eig­endur taka einnig við rekstri verslunarinnar Gegnum glerið sem selur ítölsk hús­gögn og inn­réttingar frá Mol­teni&C, danskt lín frá Georg Jen­sen Damask, vörur frá þýska vöru­merkinu Lambert auk annarra merkja.

,,Við erum full til­hlökkunar að taka við keflinu og setja svip okkar á þjónustuna og vöru­úr­valið. Við erum spennt að hitta alla þá tryggu við­skipta­vini sem hafa verslað hjá Elsu og Rúnari til fjölda ára auk þess sem við getum ekki beðið eftir að kynna þessar há­gæða vörur fyrir nýjum við­skipta­vinum. Við þekkjum sjálf til gæða DUX rúmanna og sjáum mikil tæki­færi í vöru­merkinu, ekki bara gagn­vart ein­stak­lingum heldur líka fyrir­tækjum sem eru að taka móti auknum fjölda ferða­manna með stöðugt meiri kröfur til gæða­svefns á ferða­lögum,” segir Haukur Ingi.

Eigendur, sem eiga börn á öllum aldri, ætla að fylgja fjöl­skyldu­vænni stefnu þegar kemur að opnunar­tíma sér­verslana og hafa opið til kl. 17 á virkum dögum. Í haust verður nýjung í boði þar sem við­skipta­vinum gefst kostur á að bóka tíma í ráð­gjöf og skoðun í gegnum Noona appið eða með því að senda tölvu­póst.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Aðdáendur Dua Lipa trylltir yfir nýju hlutverki hennar

Aðdáendur Dua Lipa trylltir yfir nýju hlutverki hennar
Fókus
Fyrir 2 dögum

Erna Hrönn fer létt með lag þriggja systra

Erna Hrönn fer létt með lag þriggja systra
Fókus
Fyrir 2 dögum

Neyðarleg uppákoma á tónleikum Drake – „Múgurinn stundi upp“

Neyðarleg uppákoma á tónleikum Drake – „Múgurinn stundi upp“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Hættulegur dans Britney á Instagram vakti ótta og lögreglan send að heimili hennar

Hættulegur dans Britney á Instagram vakti ótta og lögreglan send að heimili hennar
Fókus
Fyrir 3 dögum

Magnea fékk nóg af Birgittu – „Það eru fleiri í þessum heimi“

Magnea fékk nóg af Birgittu – „Það eru fleiri í þessum heimi“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Áhyggjur aðdáenda ná nýjum hæðum – Dansaði ákaft með hnífa

Áhyggjur aðdáenda ná nýjum hæðum – Dansaði ákaft með hnífa