fbpx
Laugardagur 24.febrúar 2024
Fókus

Svaf hjá kærasta frænku sinnar og veit ekki hvað hún á að gera – „Ég held ég sé orðin hrifin af honum“

Fókus
Föstudaginn 26. ágúst 2022 22:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Frænka mín bauð mér að gista hjá sér en þegar hún sagði „allt sem er mitt er þitt“ þá held ég að hún hafi ekki verið að tala um kærastann sinn,“ segir 24 ára gömul kona í samtali við Dear Deidre, kynlífs- og sambandsráðgjafa The Sun.

Konan sem um ræðir hafði undanfarin tvö ár verið búið með kærastanum sínum en þegar hann hætti með henni í mars síðastliðnum þá vantaði hana stað til að gista á. Frænka hennar, sem er 32 ára, bauð henni þá að búa í aukaherberginu heima hjá sér og kærastanum sínum, sem er 35 ára. „Hún býr með kærastanum sínum, hún er búin að þekkja hann síðan þau voru saman í háskóla,“ segir konan.

„Hann er yndislegur og hefur verið svo hjálplegur undanfarna mánuði,“ segir konan svo og nefnir sem dæmi að hann hafi hjálpað sér að færa húsgögn. „En í síðasta mánuði, þegar frænka mín var í burtu yfir helgi, þá fór allt úr böndunum. Hvorki ég né kærastinn hennar vorum með nein plön fyrir kvöldið svo við sóttum okkur mat og horfðum á mynd saman.“

Konan segir að þau hafi ákveðið að horfa á rómantíska gamanmynd og að myndin hafi látið hana tárast. „Honum fannst það fyndið, togaði mig til sín og knúsaði mig. Eftir nokkrar mínútur var ég rólegri en hvorugt okkar fór úr knúsinu,“ segir hún en skömmu síðar kysstust þau.

„Ég veit ekki hvort okkar kyssti fyrst en ég held að við höfum gert það bæði. Við fórum bæði í burtu við og við því við vissum að það sem við vorum að gera væri rangt en það var eitthvað á milli okkar. Við enduðum á því að stunda kynlíf í sófanum, það var magnað.“

Þá segir konan að það hafi ekkert gerst á milli þeirra síðan þar sem þau sögðu bæði að þau gætu ekki gert þetta aftur. „Hann hefur haldið sig fjarri mér síðan en ég get ekki hætt að hugsa um hann. Ég held ég sé orðin hrifin af honum,“ segir konan og spyr svo Deidre hvað hún eigi eiginlega að gera. „Á ég að segja honum þetta? Á ég að sjá hvort honum líði eins?“

Varar hana við að stela kærastanum

Deidre svarar og segir að miðað við það hvernig kærasti frænkunnar lætur þá virðist hann vita að þetta hafi verið rangt. „Ef hann heldur sig fjarri og hefur ekki gert neitt síðan þá lítur út fyrir að hann viti að þið gerðuð mistök. Þú verður líka að spyrja sjálfa þig – ertu virkilega hrifin af honum eða ertu hrifin af tilfinningunni að einhver annar maður vilji þig?“ segir Deidre.

Þá segir Deidre að konan eigi að leita að einhverjum öðrum stað til að búa á til að fjarlægjast kærasta frænkunnar meira. „Það mun hjálpa þér að komast yfir hann,“ segir hún og ítrekar að konan eigi ekki að „stela“ kærasta frænku sinnar.

„Frænka þín hefur verið mjög góð við þig – það að stela kærastanum hennar væri blaut tuska í andlitið hennar og það mun valda fleiri vandamálum innan fjölskyldunnar þinnar.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Stóð á lestarpallinum í sjálfsvígshugleiðingum þegar hún fann ófæddan son sinn sparka

Stóð á lestarpallinum í sjálfsvígshugleiðingum þegar hún fann ófæddan son sinn sparka
Fókus
Fyrir 2 dögum

Tom Cruise hættur með kærustunni örfáum dögum eftir að hafa hitt börnin hennar

Tom Cruise hættur með kærustunni örfáum dögum eftir að hafa hitt börnin hennar