fbpx
Laugardagur 24.september 2022
Fókus

Sýndi á sér brjóstin í stúkunni og allt varð snælduvitlaust – „Það eru börn hérna!“ – „Sestu aftur niður tíkin þín“

Máni Snær Þorláksson
Föstudaginn 14. janúar 2022 21:00

Skjáskot/Twitter

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það varð uppi fótur og fit í stúkunni á Angel Stadium í Anaheim, Kaliforníu á dögunum er kona nokkur ákvað að sýna brjóstin sín til mikillar aðdáunar sumra og mikillar reiði annarra.

Myndband náðist af atvikinu og var því upprunalega deilt á samfélagsmiðlinum TikTok. Síðar meir var því deilt á öðrum samfélagsmiðli, Twitter, eflaust þar sem TikTok er ekki hrifið af því að láta sjást í brjóst kvenna á miðlinum og eyðir slíkum myndböndum umsvifalaust af miðlinum.

Atvikið sem um ræðir átti sér stað er krossarakappakstur var í gangi á vellinum. Þegar konan sýndi brjóstin sín tóku fjölmargir karlmenn upp gleði sína og byrjuðu að fagna ákaft. Þó voru ekki öll á vellinum ánægð með uppátæki konunnar, önnur kona brást illa við og ákvað að láta kynsystur sína heyra það fyrir að sína brjóstin sín.

„Það eru börn hérna!“ öskraði hún ákaft við litla ánægju karlmannanna í stúkunni sem púuðu á hana fyrir að kvarta undan brjóstunum. „Farðu aftur í sætið þitt!“ heyrist til dæmis í einum karlmanninum öskra til ósáttu konunnar en hún lét sér ekki segjast og hélt reiði sinni áfram.

„Komið henni í burtu,“ heyrist þá í öðrum karlmanni og fljótlega eftir það gekk konan í burtu í sætið sitt. „Sestu aftur niður tíkin þín, já gakktu aftur á þinn stað!“ segir maðurinn á meðan hún gengur í burtu. Þá fögnuðu mennirnir ákaft á meðan hún gekk niður að sætinu sínu.

Fagnaðarlætin virðast ekki hafa farið vel í konuna sem ákveður að snúa við og fara aftur til karlmannanna og konunnar sem sýndi á sér brjóstin. Við það er kastað drykkjum yfir hana og þá hleypur hún af stað og reynir að ráðast á þá menn sem höfðu hæst í orðaskiptunum.

Maður nokkur kemur þá konunni til hjálpar og minnir hana á að hún er með barnið sitt á vellinum og að hún ætti ekki að standa í þessu. Hann leiðir hana í kjölfarið aftur niður að sæti sínu.

Ekki allir á sama máli

Myndbandið sem náðist af atvikinu hefur vakið töluverða athygli en ekki eru allir netverjar á sama máli þegar kemur að því hver hafði rangt fyrir sér. Fjöldi fólks er á því að konan hefði alls ekki átt að sýna brjóstin sín þarna þar sem börn eru á svæðinu.

„Það eru til fullt af stöðum þar sem stelpur geta sýnt brjóstin sín og ábyggilega fengið ágætis pening fyrir það í leiðinni. Það er engin ástæða fyrir því að gera það fyrir athygli á velli sem er fullur af börnum. Við ættum líka öll að hata þegar einhver truflar á meðan kappakstur er í gangi,“ segir til að mynda einn netverji.

Fleiri koma svo konunni sem sýndi brjóstin til varnar. „Ef fullorðið fólk myndi ekki gera svona mikið mál úr þessu þá myndu börnin ekki taka eftir þessu heldur. Enginn myndi móðgast, enginn ætti að móðgast,“ segir til dæmis einn netverji sem stendur með konunni sem sýndi á sér brjóstin.

Myndbandið sem um ræðir má sjá hér fyrir neðan:

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Síðasta ljósmyndin – Augnabliki síðar varð þessi friðsæla verslunargata vettvangur blóðbaðs

Síðasta ljósmyndin – Augnabliki síðar varð þessi friðsæla verslunargata vettvangur blóðbaðs
Fókus
Í gær

Móðir náttúra er óútreiknanleg – Heimsins sjaldgæfustu samsetningar hárs og augna

Móðir náttúra er óútreiknanleg – Heimsins sjaldgæfustu samsetningar hárs og augna
Fókus
Fyrir 2 dögum

Edda Björgvins svarar gagnrýninni – „Magnað að fá þau skilaboð frá nýjasta spútnik RÚV“

Edda Björgvins svarar gagnrýninni – „Magnað að fá þau skilaboð frá nýjasta spútnik RÚV“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Gagnrýnir nýjasta flaggskip Þjóðleikhússins harðlega – „Verkið er eintóm froða, uppfull af illa skrifuðum persónum“

Gagnrýnir nýjasta flaggskip Þjóðleikhússins harðlega – „Verkið er eintóm froða, uppfull af illa skrifuðum persónum“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Framhjáhaldið sem skekur Hollywood – Adam Levine rýfur þögnina og aðrar stjörnur blanda sér í málið

Framhjáhaldið sem skekur Hollywood – Adam Levine rýfur þögnina og aðrar stjörnur blanda sér í málið
Fókus
Fyrir 3 dögum

Hunang, hnerrar og krókódílaskítur – Getnaðarvarnir til forna

Hunang, hnerrar og krókódílaskítur – Getnaðarvarnir til forna