fbpx
Laugardagur 17.apríl 2021
Fókus

Tímalína um samband Kim Kardashian og Kanye West

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Sunnudaginn 31. janúar 2021 22:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Kardashian-Jenner fjölskyldan er örugglega frægasta fjölskylda í heimi, fyrir utan bresku konungsfjölskylduna. Það voru því stórfréttir þegar það var greint frá því að leiðir raunveruleikastjörnunnar Kim Kardashian og rapparans Kanye West væru að skilja eftir rúmlega átta ára samband.

Mynd/Getty

2003

Kim og Kanye hittust fyrst árið 2003 í gegnum sameiginlega vini. Kim var þá enn gift Damon Thomas, en hún og Kanye urðu vinir. Kanye varð hins vegar strax skotinn í framtíðareiginkonu sinni. Í viðtali við Ryan Seacrest árið 2013 sagði hann: „Ég bara vissi að ég vildi að hún yrði mín.“

Mynd/Getty

2008

Árið 2008 gaf Kanye út hipphopp-brúðusýningu og vildi að Kim yrði hluti af henni. Hún fór með hlutverk Princess Leiu í þættinum.

2010

Á þessum tíma voru Kim og Kanye góðir vinir og Kim í sambandi með Kris Humphries. Kanye kom í fyrsta sinn fram í raunveruleikaþætti fjölskyldunnar, „Kourtney and Kim Take New York“. Í þættinum heimsótti hann Kim og Kourtney í Dash, verslun þeirra í stórborginni. Kanye var frekar feiminn á skjánum.

Mynd/Getty

2011

Kim gekk í það heilaga með Kris Humphries árið 2011 í sérstökum sjónvarpsþætti. Kanye afhjúpaði mörgum árum seinna að hann hefði reynt að hvetja Kim til að hætta við brúðkaupið, en það gekk þó ekki. Kim og Kris skildu þó eftir 72 daga.

Mynd/Getty

Apríl 2012

Kim og Kris Humphries stóðu í miðju skilnaðarferli þegar Kanye tjáði ást sína á Kim í rapplagi. Hann rappaði um að hann væri ástfanginn af stjörnunni. Stuttu seinna staðfesti Kourtney Kardashian, systir Kim, að framtíðarhjónin væru að stinga saman nefjum.

Maí 2012. Mynd/Getty

Maí 2012

Kim og Kanye voru formlega orðin par og voru að gera hluti sem pör gera. Fóru út að borða, á körfuboltaleiki og á ýmsa viðburði fyrir fína og fræga fólkið. Kanye fór einnig með Kim á fjölskylduviðburði. Í júní staðfesti Kim loks sambandið á Twitter og kallaði sig „stolta kærustu“.

Ágúst 2012

Margir aðdáendur Keeping Up With The Kardashians muna eftir þættinum þegar Kanye fór í gegnum fataskáp Kim. Það féll ekki vel í kramið hjá áhorfendum sem þótti hann stjórnsamur.

Hjónin á Met Gala árið 2013. Mynd/Getty

 

Desember 2012

Kanye var að halda tónleika á gamlárskvöld 2012 þegar hann tilkynnti að hann og Kim ættu von á barni. Kim staðfesti síðan fregnirnar.

Maí 2013

Kanye var sakaður um að hafa haldið fram hjá Kim. Leyla Ghobadi, kanadísk kona, sagðist hafa sofið tvisvar hjá Kanye, einu sinni á meðan Kim var ólétt. Kanye neitaði þessu staðfastlega.

Mynd/Getty

Júní 2013

Þann 15. júní 2013 kom fyrsta barn þeirra í heiminn, North West.

Október 2013

Kanye fór á skeljarnar á hafnaboltarvelli í San Francisco. Kim sagði já.

Nóvember 2013

Kim var í sjóðheitu tónlistarmyndbandi fyrir lag Kanye, „Bound 2“. Í myndbandinu sitja þau hvort á móti öðru á mótorhjóli, Kim án fata, en Kanye fullklæddur. Myndbandið vakti gríðarlega athygli.

Maí 2014

Kim og Kanye gengu í það heilaga á Ítalíu. Mynd af þeim kyssast framan við blómavegg var vinsælust á Instagram það ár.

Mynd/Getty

Maí 2015

Hjónin tilkynntu að þau ættu von á öðru barni.

Saint West. Mynd/Instagram

Desember 2015

Saint West fæddist.

Júní 2017

Fjölmiðlar greindu frá því að hjónin hefðu ráðið staðgengilsmóður til að ganga með þriðja barn sitt. Læknar höfðu varað Kim við að ganga með annað barn vegna meðgöngusjúkdóms sem hún hafði verið greind með [placenta accreta].

Kim, North og Chicago.

Janúar 2018

Þriðja barn þeirra og önnur dóttir, Chicago West, kom í heiminn.

Maí 2018

Kanye óttaðist að Kim myndi fara frá sér eftir að hann sagði að „þrælahald“ væri val. „Þegar þú heyrir um þrælahald í 400 ár. Í 400 ár? Það hljómar eins og val,“ sagði hann í þættinum TMZ Live. Kanye sagði seinna í viðtali við The New York Times að hann hefði haft áhyggjur af að Kim færi frá sér og að andrúmsloftið heima fyrir hefði verið rafmagnað.

BGUK_1699265 – Various, UNITED KINGDOM – *BACKGRID DOES NOT CLAIM ANY COPYRIGHT OR LICENSE IN THE ATTACHED MATERIAL. ANY DOWNLOADING FEES CHARGED BY BACKGRID ARE FOR BACKGRID’S SERVICES ONLY, AND DO NOT, NOR ARE THEY INTENDED TO, CONVEY TO THE USER ANY COPYRIGHT OR LICENSE IN THE MATERIAL. BY PUBLISHING THIS MATERIAL, THE USER EXPRESSLY AGREES TO INDEMNIFY AND TO HOLD BACKGRID HARMLESS FROM ANY CLAIMS, DEMANDS, OR CAUSES OF ACTION ARISING OUT OF OR CONNECTED IN ANY WAY WITH USER’S PUBLICATION OF THE MATERIAL* UK: +44 208 344 2007 / uksales@backgrid.com
Pictured: Kim Kardashian
BACKGRID UK 26 AUGUST 2019
*BACKGRID DOES NOT CLAIM ANY COPYRIGHT OR LICENSE IN THE ATTACHED MATERIAL. ANY DOWNLOADING FEES CHARGED BY BACKGRID ARE FOR BACKGRID’S SERVICES ONLY, AND DO NOT, NOR ARE THEY INTENDED TO, CONVEY TO THE USER ANY COPYRIGHT OR LICENSE IN THE MATERIAL. BY PUBLISHING THIS MATERIAL , THE USER EXPRESSLY AGREES TO INDEMNIFY AND TO HOLD BACKGRID HARMLESS FROM ANY CLAIMS, DEMANDS, OR CAUSES OF ACTION ARISING OUT OF OR CONNECTED IN ANY WAY WITH USER’S PUBLICATION OF THE MATERIAL*
UK: +44 208 344 2007 / uksales@backgrid.com
USA: +1 310 798 9111 / usasales@backgrid.com
*UK Clients – Pictures Containing Children
Please Pixelate Face Prior To Publication*

Maí 2019

Hjónin buðu fjórða barn sitt velkomið í heiminn, aftur með aðstoð staðgengilsmóður. Drenginn Psalm West.

Maí 2019

Hjónin endurnýjuðu heitin við litla athöfn.

2020

Margt gerðist árið 2020. Kanye bauð sig fram til forseta í Bandaríkjunum, hann sagðist vera á móti fóstureyðingum og hágrét á kosningaviðburði þegar hann sagði frá því að hann hefði beðið Kim um að fara í fóstureyðingu þegar hún var ólétt af North. Andleg heilsa Kanye virtist fara hrakandi og gaf Kim út tilkynningu á Twitter þar sem hún bað fólk um að sýna þeim nærgætni. Í desember fjölluðu fjölmiðlar um bresti í hjónabandi þeirra.

2021

Fjölmiðlar um allan heim greindu frá því að hjónin væru að skilja á borði og sæng, og að Kim væri að skilja við Kanye.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Hreini piparsveinninn kemur út úr skápnum – „Ég hef hatað sjálfan mig í langan tíma“

Hreini piparsveinninn kemur út úr skápnum – „Ég hef hatað sjálfan mig í langan tíma“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Svör Íslendinga við kynlífsspurningum – Hefur þú kúkað í „anal“ og eru munnmök ómissandi hluti af kynlífi?

Svör Íslendinga við kynlífsspurningum – Hefur þú kúkað í „anal“ og eru munnmök ómissandi hluti af kynlífi?
Fókus
Fyrir 2 dögum

Nökkvi Fjalar prófaði ofskynjunarsveppi eftir 7 daga föstu – „Ég fór inn í þetta með opnum hug“

Nökkvi Fjalar prófaði ofskynjunarsveppi eftir 7 daga föstu – „Ég fór inn í þetta með opnum hug“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Mick Jagger og Dave Grohl tækla Covid með einstökum hætti

Mick Jagger og Dave Grohl tækla Covid með einstökum hætti