fbpx
Föstudagur 02.desember 2022
Eyjan

Eyþór Arnalds: „ Fuck you, I won´t do what you tell me“

Ritstjórn Eyjunnar
Mánudaginn 16. september 2019 08:53

Eyþór Arnalds

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Oddviti Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík, Eyþór Arnalds, var í feiknarstuði í gærkvöldi á Sjallaballinu á Hilton Reykjavík  Nordica hótelinu að loknum flokksráðsfundi Sjálfstæðisflokksins. Þar var Jón Gunnarsson kosinn ritari flokksins, sem fagnar 90 ára afmælisári sínu. Altso flokkurinn, ekki Jón.

Veislustjóri var Logi Bergmann Eiðsson og auðvitað lék Stjórnin fyrir dansi, en Eyþór tók nokkur vinsæl Todmobile-lög ásamt Stefaníu Svavars og virtist engu hafa gleymt, nema mögulega knéfiðlunni sinni.

Kona Loga, Svanhildur Hólm Valsdóttir, aðstoðarmaður Bjarna Benediktssonar, birti myndband af Eyþóri taka lagið Killing in the name of, með Íslandsvinunum í hljómsveitinni Rage against the machine. Margir aðdáendur söknuðu þess að Eyþór skildi ekki hafa verið ber að ofan, líkt og í gamla daga, hvar hann þótti munda knéfiðlu sína á afar kynþokkafullan hátt, en líkt og sjá má eru taktarnir og sviðsframkoman enn til staðar.

Nú má meirihlutinn fara að vara sig…

Sjón er sögu ríkari:

https://www.instagram.com/p/B2cP_58Ao8h/?utm_source=ig_embed

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 1 viku

Svavar til liðs við Hjálparstarf kirkjunnar

Svavar til liðs við Hjálparstarf kirkjunnar
Eyjan
Fyrir 1 viku

Slitu viðræðum við Samtök atvinnulífsins í gærkvöldi

Slitu viðræðum við Samtök atvinnulífsins í gærkvöldi