EM 2020: England vinnur riðilinn – Skotar eru úr leik

Mynd/Getty

D-riðill EM 2020 kláraðist nú fyrir stuttu. Upp úr honum fara England, Króatía og Tékkland.

England vinnur riðilinn eftir sigur

England vann Tékkland á Wembley.

Raheem Sterling gerði eina mark leiksins á 12. mínútu eftir fyrirgjöf frá Jack Grealish. Sterling hafði fyrir markið komist nálægt því að skora er hann skaut í stöngina.

Englendingar bjuggu sér til færi til að tvöfalda forystu sína í fyrri hálfleik en tókst það ekki. Í seinni hálfleik sigldu þeir sigrinum svo heim. Lokatölur 1-0.

Króatar gengu frá Skotum í seinni

Skotar mættu Króatíu í Glasgow og þurftu að sætta sig við tap.

Nikola Vlasic kom Króötum yfir á 17. mínútu. Callum McGregor jafnaði metin rétt fyrir hálfleik.

Á 62. mínútu kom Luka Modric gestunum yfir með stórkostlegu marki. Ivan Perisic innsiglaði svo sigur þeirra stundarfjórðungi síðar. Lokatölur 3-1.

Englendingar enda efstir í riðlinum með 7 stig. Króatía er í öðru sæti með 4 stig, jafnmörg og Tékkar en með betri markatölu. Bæði lið fara þó áfram í 16-liða úrslit. Skotar eru úr leik. Þier ljúka keppni með aðeins 1 stig.