fbpx
Fimmtudagur 28.maí 2020
Matur

Langbesta ketópítsan – Fyrir þá sem hafa leitað að hinni fullkomnu pítsu

Ketóhornið
Mánudaginn 9. mars 2020 15:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ég er endalaust að prufa mig áfram í pítsugerð með mismunandi botna úr fathead og möndlumjöli. Þetta er nýjasta og besta pítsan fram að þessu.

Þetta er langbesta ketópítsa sem ég hef gert og hún hefur aldeilis slegið í gegn á Instagramminu mínu. Þeir sem hafa leitað að hinni fullkomnu pítsu eru sammála um þessaþ

Ketópítsa

Hráefni:

1 bolli ostur
¼ bolli cheddar ostur
60 g rjómaostur
¾ bolli möndlumjöl (ég notaði Natural Bobs Mill)
1 tsk. edik
1 tsk. hvítlauksduft
1 tsk. laukduft
1 tsk. oreganó
½ tsk. salt
1 egg

Ljúffeng pítsa.

Aðferð:

Hitið ofninn í 200°C. Bræðið ost, cheddar ost og rjómaost vel saman í örbylgjuofni. Blanda restinni af hráefnunum vel saman við og breiðið úr á smjörpappírsklædda ofnplötu eða í 30 sentímetra smurt hringform. Bakið í 10 til 12 mínútur. Takið úr ofninum og bætið áleggi ofan á. Bakið í 10 til 12 mínútur, eða þar til osturinn er bráðinn.

Heimatilbúin pítsa er alltaf best.

Endilega fylgið mér á Instagram þar sem ég dúndra reglulega inn uppskriftum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Nýi bubblustaðurinn sem fræga fólkið mun elska

Nýi bubblustaðurinn sem fræga fólkið mun elska
Matur
Fyrir 1 viku

Heiftarleg slagsmál fyrir utan veitingastað: Heimtaði endurgreiðslu og reif í andlitsgrímu starfsmanns

Heiftarleg slagsmál fyrir utan veitingastað: Heimtaði endurgreiðslu og reif í andlitsgrímu starfsmanns
Matur
Fyrir 2 vikum

Brauð til að monta sig af: Kolbikasvart súrdeigsbrauð

Brauð til að monta sig af: Kolbikasvart súrdeigsbrauð
Matur
Fyrir 2 vikum

Nýbökuð pizza á 700 krónur – Allt brjálað að gera

Nýbökuð pizza á 700 krónur – Allt brjálað að gera
FókusMatur
Fyrir 3 vikum

Súrdeigsæði landsmanna nær nýjum hæðum með þessum brauðum

Súrdeigsæði landsmanna nær nýjum hæðum með þessum brauðum
FókusMatur
Fyrir 3 vikum

Þetta borðar Laddi á venjulegum degi

Þetta borðar Laddi á venjulegum degi
Matur
23.04.2020

Þetta borðar Eva Laufey á venjulegum degi

Þetta borðar Eva Laufey á venjulegum degi
Matur
23.04.2020

Una í eldhúsinu: Hvítlaukskjúklingur með spínati og beikoni

Una í eldhúsinu: Hvítlaukskjúklingur með spínati og beikoni