fbpx
Föstudagur 26.apríl 2024
Matur

Ef þú gerir þetta ertu búinn að vera að borða jógúrt vitlaust

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Föstudaginn 22. mars 2019 18:00

Magnaður fróðleikur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þegar að jógúrt er opnuð má oft sjá vökva ofan á henni sem einhverjir hella af áður en jógúrtin er borðuð. Það eru hins vegar stór mistök því vökvinn er í raun whey prótein sem best er að hræra saman við jógúrtina.

Whey er vökvakennt prótein sem er mjög hollt. Það er talið vera hið fullkomna prótein þar sem það inniheldur allar níu, nauðsynlegu amínósýrurnar. Whey prótein er fitulítið og inniheldur lítið magn af kólestóróli en er stútfullt af kalíum og B-vítamíni.

Þannig að hugsaðu þig tvisvar um áður en þú hellir vökvanum af næst þegar þú færð þér jógúrt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa