fbpx
Laugardagur 27.nóvember 2021
Fókus

„Kærasta mín er að flytja aftur inn með fyrrverandi – Ætti ég að hafa áhyggjur?“

Fókus
Fimmtudaginn 10. júní 2021 19:00

Mynd/Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Karlmaður leitar ráða til Dear Deidre, kynlífs- og sambandsráðgjafa The Sun. Maðurinn hefur miklar áhyggjur en kærasta hans er að fá nýjan herbergisfélaga sem er enginn annar enn fyrrverandi kærasti hennar.

„Kærasta mín var að segja mér að þó svo að fyrrverandi kærasti hennar sé að flytja aftur inn til hennar þá eru þau ekki að byrja aftur saman. En ég kemst ekki hjá því að hugsa að hún sé að draga mig á asnaeyrum,“ segir maðurinn.

Hann og kærastan kynntust í gegnum stefnumótaforrit fyrir nokkrum mánuðum en honum finnst erfitt að átta sig á ef hún er hrifin af honum.

„Við tölum saman flesta daga en stundum ekki ef við erum upptekin. Ég er 33 ára og hún er 30 ára,“ segir hann.

„Hún segist vera hrifin af mér en síðan varpaði hún fram þessari sprengju með fyrrverandi, sem hún var með í þrjú ár. Hún segir að ég ætti ekki að hafa áhyggjur þar sem þau eru ekki að byrja aftur saman en ef ég færi til hennar núna myndi mér finnast ég út undan.

Hún viðurkenndi að fyrrverandi kærasti hennar hefði reynt að fá hana til að taka saman á ný en hún fullvissaði mig um að það myndi ekki gerast. Ég vil trúa henni en ég vil líka að hún sé hamingjusöm. Er hún að draga mig á asnaeyrum?“

Deidre svarar manninum og segir að kærasta hans þurfi að gefa honum almennilega útskýringu á af hverju fyrrverandi sé að flytja aftur inn til hennar. „Þú augljóslega treystir henni ekki, kannski af góðri ástæðu,“ segir Deidre.

„Ekki draga ályktanir fyrr en þú hefur talað við hana. Hún þarf að hlusta á áhyggjur þínar og ef hún virðir ekki tilfinningar þínar þá þarft þú að ákveða hvort þú getur verið í sambandi þar sem þú ert óöruggur.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Tómas sendi þessi skilaboð á Margréti Erlu fyrir 5 árum – Í dag eru þau ástfangin og eiga barn saman

Tómas sendi þessi skilaboð á Margréti Erlu fyrir 5 árum – Í dag eru þau ástfangin og eiga barn saman
Fókus
Í gær

Mögnuð hönnunarperla Manfreðs komin á sölu – Styrmir Gunnarsson reisti og bjó í húsinu fram á síðasta dag

Mögnuð hönnunarperla Manfreðs komin á sölu – Styrmir Gunnarsson reisti og bjó í húsinu fram á síðasta dag
Fókus
Í gær

Sjáðu myndirnar: Madonna braut reglu Instagram – Lét sjást í forboðinn líkamspart

Sjáðu myndirnar: Madonna braut reglu Instagram – Lét sjást í forboðinn líkamspart
Fókus
Í gær

Gunnar Karl varð fyrir hrottalegri hópnauðgun – „Ég rankaði við mér sex til sjö tímum seinna“

Gunnar Karl varð fyrir hrottalegri hópnauðgun – „Ég rankaði við mér sex til sjö tímum seinna“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Hlustaðu á nýja jólalagið hennar Ragnheiðar Gröndal

Hlustaðu á nýja jólalagið hennar Ragnheiðar Gröndal
Fókus
Fyrir 2 dögum

Höfundur Harry Potter-bókanna skotmark aktívista – „Ég hef nú fengið svo mikið af líflátshótunum að ég gæti veggfóðrað húsið mitt með þeim“

Höfundur Harry Potter-bókanna skotmark aktívista – „Ég hef nú fengið svo mikið af líflátshótunum að ég gæti veggfóðrað húsið mitt með þeim“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Ekkert lát á kynlífsjátningum Will Smiths og aðdáendur komnir með nóg – „Ég stundaði kynlíf með svo mörgum konum“

Ekkert lát á kynlífsjátningum Will Smiths og aðdáendur komnir með nóg – „Ég stundaði kynlíf með svo mörgum konum“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Jón og Sigurjón blása á fjölbreyttar kjaftasögur um sig – „Var með ákveðna insædera í kjaftasöguheimum“

Jón og Sigurjón blása á fjölbreyttar kjaftasögur um sig – „Var með ákveðna insædera í kjaftasöguheimum“