fbpx
Þriðjudagur 21.júní 2022
Eyjan

Hildur segist vera með 90% mætingu á borgarstjórnarfundi

Eyjan
Þriðjudaginn 3. maí 2022 18:34

Hildur Björnsdóttir. Skjáskot Hringbraut.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hildur Björnsdóttir, borgarfulltrúi og oddviti Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík segir að maður komi í manns stað í Sjálfstæðisflokknum og að hún sé með afar góða mætingu á borgarstjórnarfundi þrátt fyrir að hafa verið fjarverandi að undanförnu til að sinna kosningabaráttu flokksins í borginni.

„Ég hef að undanförnu lagt nótt við dag í baráttunni um borgina. Ég er að vanda mig, legg allt í sölurnar og ætla mér að ná góðum árangri með félögum mínum í Sjálfstæðisflokknum. Ég er svo lánsöm að starfa með vel skipuðum borgarstjórnarhópi þar sem maður kemur í manns stað og félagar mínir hafa leyst mig af á síðustu fundum borgarstjórnar, sem haldnir eru tvisvar í mánuði. Ég legg metnað minn og hjarta í starfið og hef mætt samviskusamlega til funda allt kjörtímabilið – en mæting mín í borgarstjórn frá árinu 2018 fram að kosningabaráttu hefur verið um 90%. En nú vil ég fara að ræða málefni borgarinnar. Þá umræðu tek ég óhrædd og hlakka til að halda áfram samtalinu við kjósendur,“ skrifar Hildur í stuttri yfirlýsingu á Facebook-síðu sína.
Tilefnið er frétt Vísis fyrr í dag þar sem fram kom að Hildur hefur verið fjarverandi frá borgarstjórnarfundum síðan í febrúar. Hún mætti síðast á fund þann 15. febrúar síðastliðinn en síðan hafa farið fram fjórir borgarstjórnarfundir, þar af einn aukafundur, auk þess sem sá fimmti fór fram í dag og stendur enn yfir. Hefur Hildur kallað til varamann á þessa fundi til þess að einbeita sér að baráttunni sem lýkur þann 14. maí næstkomandi.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 6 dögum

Össur vill Loga burt og Kristrúnu á toppinn – „Eina manneskjan sem þeir vilja ekki sem formann“

Össur vill Loga burt og Kristrúnu á toppinn – „Eina manneskjan sem þeir vilja ekki sem formann“
Eyjan
Fyrir 6 dögum

Segir fólk tapa peningum á því að nýta sér fasteignasala og hvetur fólk til að selja sjálft – „Það er komið nóg af þessari vitleysu“

Segir fólk tapa peningum á því að nýta sér fasteignasala og hvetur fólk til að selja sjálft – „Það er komið nóg af þessari vitleysu“
Eyjan
Fyrir 1 viku

Tekist á í Kastljósi – „Einari er kannski vorkunn að koma svona nýr inn og láta teyma sig svolítið af gömlum meirihluta“

Tekist á í Kastljósi – „Einari er kannski vorkunn að koma svona nýr inn og láta teyma sig svolítið af gömlum meirihluta“
Eyjan
Fyrir 1 viku

Ný borgarstjórn tekur til starfa – Þetta eru formenn ráða

Ný borgarstjórn tekur til starfa – Þetta eru formenn ráða