fbpx
Laugardagur 08.ágúst 2020
Pressan

Óvæntar upplýsingar í máli Anne-Elisabeth Hagen – Lögreglan er með farsíma hennar

Kristján Kristjánsson
Mánudaginn 11. nóvember 2019 06:00

Anne-Elisabeth Falkevik Hagen og heimili hjónanna. Skjáskot af vef Aftenposten.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Enn er ekki vitað hvað varð um Anne-Elisabeth Hagen sem hvarf frá heimili sínu í útjaðri Osló í lok október á síðasta ári. Í fyrstu var talið að henni hefði verið rænt enda var sett fram krafa um lausnargjald. Lögreglan telur þó núna að Anne-Elisabeth hafi verið myrt. Rannsókn lögreglunnar stendur enn yfir og sífellt berast nýjar upplýsingar um gang hennar.

TV2 segir að lögreglan hafi ákveðið að hafa kveikt á farsíma Anne-Elisabeth eftir að tilkynnt var um hvarf hennar. Þessu var haldið leyndu eins og flestu því sem varðar rannsóknina. TV2 hefur rætt við fólk sem hringdi í Anne-Elisabeth eftir að hún hvarf en enginn svaraði. En hringingarnar vöktu athygli lögreglunnar sem yfirheyrði þá sem hringdi. Allt fór þetta mjög leynt eins og flest annað tengt málinu.

Síðast er vitað um Anne-Elisbeth á lífi að morgni 31. október á síðasta ári en klukkan 09.14 ræddi hún við ættingja í síma. Þegar eiginmaður hennar, Tom Hagen, kom heim frá vinnu klukkan 13 var hún horfin. Hjónin eru milljarðamæringar. Á heimilinu fann Tom miða með kröfu um greiðslu lausnargjalds. Lögreglan telur nú hugsanlegt að aldrei hafi staðið til að fá lausnargjaldið greitt heldur hafi sú krafa verið sett fram til að villa um fyrir lögreglunni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Pressan
Fyrir 2 dögum

Trump segir mögulegt að COVID-bóluefni verði tilbúið fyrir kjördag – „Ég vil bjarga mannslífum“

Trump segir mögulegt að COVID-bóluefni verði tilbúið fyrir kjördag – „Ég vil bjarga mannslífum“
Pressan
Fyrir 2 dögum

Gríðarlegt tap Lufthansa

Gríðarlegt tap Lufthansa
Pressan
Fyrir 4 dögum

Hörmungarnar í Beirút – Yfir 50 látnir og þúsundir slasaðir

Hörmungarnar í Beirút – Yfir 50 látnir og þúsundir slasaðir
Pressan
Fyrir 4 dögum

Trump – „Engum líkar við mig“

Trump – „Engum líkar við mig“