fbpx
Föstudagur 22.janúar 2021
Matur

Aðeins þrjú hráefni: Útkoman er þessi dúnmjúka Nutella-kaka

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Þriðjudaginn 26. febrúar 2019 22:30

Þessi klikkar ekki.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Við á matarvefnum elskum einfalda eftirrétti, eins og þessa Nutella-köku sem inniheldur aðeins þrjú hráefni. Eftirrétturinn klár á nokkrum mínútum.

Nutella-kaka

Hráefni:

2 egg
1 2/3 bolli Nutella
2/3 bolli hveiti

Aðferð:

Hitið ofninn í 175°C og smyrjið meðalstórt eldfast mót eða kökuform. Blandið öllu vel saman í stórri skál. Dreifið úr blöndunni í formið og bakið í 12 mínútur. Ekki þarf að bera kökuna fram með ís en mælt er með því.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
12.12.2020

Þetta borðar Birgitta Haukdal á venjulegum degi

Þetta borðar Birgitta Haukdal á venjulegum degi
Matur
11.12.2020

Jóladöðlugott sem tryllir bragðlaukana

Jóladöðlugott sem tryllir bragðlaukana
Matur
05.12.2020

Bismark-brownies tryllingur að hætti Unu

Bismark-brownies tryllingur að hætti Unu
Matur
05.12.2020

Þetta borðar Völundur Snær á venjulegum degi

Þetta borðar Völundur Snær á venjulegum degi
Matur
28.11.2020

Truflaðar vegan súkkulaðitrufflur sem bráðna í munni

Truflaðar vegan súkkulaðitrufflur sem bráðna í munni
Matur
25.11.2020

Gómsæt þakkargjörðarmáltíð – Fylltir kalkúnaleggir, sætar kartöflur og trönuberjasulta

Gómsæt þakkargjörðarmáltíð – Fylltir kalkúnaleggir, sætar kartöflur og trönuberjasulta