fbpx
Laugardagur 15.ágúst 2020
Eyjan

Gunnar segist ekki beita klækjabrögðum – „Gott að vita að menn séu drukknir í vinnunni“

Ritstjórn Eyjunnar
Fimmtudaginn 3. október 2019 15:40

Jón Bjarni, til vinstri, er eigandi Dillon, en hægra megin er Gunnar Gunnarsson. Þeim ber ekki saman um málavöxtu.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Líkt og Eyjan greindi frá í dag eru sum fyrirtæki við Laugaveginn ósátt við að nafn þeirra sé á undirskriftalista Miðbæjarfélagsins í mómælaskyni við lokun bílaumferðar við helstu verslunargötur miðborgarinnar, líkt og birtist í auglýsingu í Morgunblaðinu í morgun.

Talsmaður Miðbæjarfélagsins, Gunnar Gunnarsson, var sakaður um óheiðarleg vinnubrögð af eiganda Dillon sem og rakarastofunnar Barber og sagður hafa fengið undirskriftir fyrirtækjanna með vafasömum hætti. Í fyrsta lagi með því að fá annan starfsmann Dillon til að skrifa undir heldur en eigandann, og hinsvegar að hafa notfært sér ölvunarástand starfsmanna rakarastofunnar.

Alger brandari

Gunnar segir við Eyjuna að málavextir séu með allt öðrum hætti en gefið sé til kynna í tístinu frá Barber:

„Þeir eru þrír sem vinna þarna, einn þeirra var í fríi þegar ég mætti og því skildi ég listann eftir hjá þeim á fimmtudegi að mig minnir, og svo sótti ég listann á þriðjudegi. Þetta var á fimmtudagsmorgni, þeir voru þarna tveir og voru alveg harðir gegn götulokunum þá og fannst það fáránlegt. Þeir lögðu áherslu á að allir starfsmenn skrifuðu undir og báðu mig því að skilja listann eftir svo þessi sem var fjarverandi gæti skrifað undir líka. Þetta er bara alger brandari. En það er gott að vita að menn séu drukknir í vinnunni. En ég var ekki einu sinni á staðnum þegar þeir skrifuðu undir, það eru nú öll klækjabrögðin,“

sagði Gunnar við Eyjuna.

Sjá einnig: Fullyrða að þeir hafi verið blekktir:„Kom að okkur þar sem við sátum að sumbli og plataði okkur með klækjabrögðum“

Sjá einnig: Rekstaraðilar í miðborginni senda skýr skilaboð:Yfirvöld fá það óþvegið í auglýsingu í Morgunblaðinu

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Eyjan
Fyrir 2 dögum

Þorsteinn segir bið í næsta Samherja-þátt – „Ég ætla ekki að tjá mig um það á þessu stigi og ætla að láta storminn aðeins lægja eftir þetta“

Þorsteinn segir bið í næsta Samherja-þátt – „Ég ætla ekki að tjá mig um það á þessu stigi og ætla að láta storminn aðeins lægja eftir þetta“
Eyjan
Fyrir 2 dögum

Gunnar Bragi um svar Helga Seljan – „Ég leyfi mér hins veg­ar að glotta smá“

Gunnar Bragi um svar Helga Seljan – „Ég leyfi mér hins veg­ar að glotta smá“