Sunnudagur 28.apríl 2024

Pepsi Max deild kvenna: Breiðablik skoraði 7 mörk á Akureyri – Jafntefli í Eyjum

Máni Snær Þorláksson
Sunnudaginn 13. september 2020 16:27

Mynd/Valli

Þór/KA mætti Breiðablik og ÍBV tók á móti Fylki í Pepsi Max-deild kvenna í dag.

Hér fyrir neðan má sjá úrslitin úr þessum leikjum.

Þór/KA 0-7 Breiðablik

Þór/KA byrjaði leikinn ekki svo vel en þegar einungis þrjár mínútur voru liðnar skoraði liðið sjálfsmark. Breiðablik lét það heldur betur ekki nægja sér. Á 19. mínútu skoraði Agla María Albertsdóttir úr víti og síðan skoraði hún aftur á 40. mínútu. Svanddís Jane Jónsdóttir skoraði síðan fjórða mark Blika á 41. mínútu.

Snemma í seinni hálfleik, eða á 50. mínútu, bætti Rakel Hönnudóttir við fimmta marki Blika og skömmu síðar skoraði Alexandra Jóhannsdóttir það sjötta. Einungis þremur mínútum eftir sjötta markið kom það sjötta og síðasta en það var Sveindís sem skoraði það mark. Lokaniðurstaðan 0-7 fyrir Breiðablik.

ÍBV 2-2 Fylkir

Karlina Miksone skoraði fyrsta mark leiksins á 12. mínútu og kom ÍBV þar með yfir. ÍBV var með forystu í hálfleik en snemma í seinni hálfleik náði Bryndís Arna Níelsdóttir að jafna metin fyrir Fylki. Þórdís Elva Ágústsdóttir náði síðan að koma Fylki yfir á 66. mínútu en á 73. mínútu náði Karlina að skora sitt annað mark og jafna metin fyrir ÍBV. Fleiri mörk voru ekki skoruð og endaði leikurinn því með 2-2 jafntefli.