fbpx
Laugardagur 28.janúar 2023
433Sport

Vilja nýjan mann í brúnna fyrir föstudag í skugga óljósra sögusagna um félagið

Aron Guðmundsson
Miðvikudaginn 25. janúar 2023 16:00

Það er nóg um að vera á skrifstofu Everton þessa dagana / GettyImages; Samsett mynd

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

For­ráða­menn enska úr­vals­deildar­fé­lagsins E­ver­ton vilja klára ráðningu á nýjum knatt­spyrnu­stjóra fé­lagsins fyrir föstu­dag. Frá þessu greinir Sky Sports í dag en Eng­lendingurinn Frank Lampard var á dögunum rekinn sem knatt­spyrnu­stjóri eftir lé­legt gengi E­ver­ton.

E­ver­ton er sem stendur í 19. sæti ensku úr­vals­deildarinnar með fimm stig, tveimur stigum frá öruggu sæti. Á sama tíma og leit stendur yfir að nýjum knatt­spyrnu­stjóra fé­lagsins hafa borist fréttir í tengslum við eignar­hald á fé­laginu.

Fyrst var talið að Far­had Mos­hiri vildi selja sinn hlut í E­ver­ton en nýjustu fréttir herma að hann leiti nú að mögu­legum fjár­festum í fé­laginu til þess að reyna brúa bil sem er í kostnaðar­á­ætlun á byggingu nýs leik­vangs fé­lagsins.

Nokkur nöfn hafa verið nefnd til sögunnar sem næsti knatt­spyrnu­stjóri E­ver­ton. Allt frá því fréttir bárust af því að Lampard hefði verið sagt upp störfum var það Argentínu­maðurinn Marcelo Bielsa sem þótti lík­legastur til að taka við stöðunni.

Það myndi hins vegar kosta E­ver­ton skildinginn að fá stjórann reynslu­mikla til liðs við sig og ó­víst hvort það myndi nást í gegn.

Önnur nöfn sem hafa verið nefnd til sögunnar eru Sean Dyche, fyrrum knatt­spyrnu­stjóri Burnl­ey. Dyche kom Burnl­ey upp í deild þeirra bestu á sínum tíma og þótti gera afar góða hluti hjá fé­lagi sem býr við tak­markaðar auð­lindir og að­stæður. Ó­vissa er uppi meðal for­ráða­manna E­ver­ton hvort Dyche sé rétti maðurinn til þess að taka við E­ver­ton á þessum tíma­punkti.

Undan­farinn sólar­hring hefur nafn Ralph Hasen­hutt­l, fyrrum knatt­spyrnu­stjóra Sout­hampton skotist upp á yfir­borðið. For­ráða­menn E­ver­ton vilja knatt­spyrnu­stjóra með reynslu af ensku úr­vals­deildinni og Hasen­hutt­l stenst þær kröfur.

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Eftir langa ræðu Benedikts til Bjarna kom ráðherrann með óvænt svar – „Ég hafði bara ekki hugmynd“

Eftir langa ræðu Benedikts til Bjarna kom ráðherrann með óvænt svar – „Ég hafði bara ekki hugmynd“
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Gæti átt framtíð fyrir sér á Old Trafford eftir frábæra lánsdvöl

Gæti átt framtíð fyrir sér á Old Trafford eftir frábæra lánsdvöl
433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Fyrsti enski stjórinn til að ná þessum magnaða árangri

Fyrsti enski stjórinn til að ná þessum magnaða árangri
433Sport
Í gær

Sigurður dæmdur í bann frá allri þátttöku í knattspyrnu út árið

Sigurður dæmdur í bann frá allri þátttöku í knattspyrnu út árið
433Sport
Í gær

Sigurður Hlíðar ráðinn á markaðssvið KSÍ

Sigurður Hlíðar ráðinn á markaðssvið KSÍ