fbpx
Fimmtudagur 13.ágúst 2020
433Sport

Mikael svarar fyrir sig: „Helgi Seljan ég sendi þér númerið á eftir og þú getur beðist afsökunar“

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 22. maí 2020 12:08

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Mikael Nikulásson sérfræðingur Dr. Football hefur mátt þola harða gagnrýni fyrir ummæli sem hann lét falla í þætti á mánudag.

Verið var að ræða um heimkomu Önnu Bjarkar Kristjánsdóttur sem gekk í raðir Selfoss á dögunum. „Þetta kostaði meiri pening en ég vil meina að leikmaður í kvennabolta eigi að fá. Hún er á hærri launum en flestir leikmenn í efstu deild karla,“ sagði Mikael í þættinum.

Mikil umræða hefur skapast um málið. „Við höfum verið að ræða launamál í öllu, ég sé ekki hvernig öll viðskiptamódel ganga upp,“ sagði Hjörvar Hafliðason, stjórnandi þáttarins þegar málið var rætt í dag.

Helgi Seljan og stelpurnar hjóla í Mikael – Ummæli hans um laun Önnu vekja athygli

Mikael ræddi málið og gerði það upp. „Ég tók lítið eftir þessu til að byrja með fyrr en í gær, síminn stoppaði ekki allan daginn í gær. Menn eru mjög ósáttir með það sem ég hef sagt, fullt af liði sem styður mig og fullt að liði sem er á annari skoðun. Kannski henti ég þessu vitlaust frá mér, ég sé ekki að ég sé að gera lítið úr kvenmönnum í fótbolta. Ef það hefur verið, þá biðst ég afsökunar á því,“ sagði Mikael í Dr. Football í dag.

Mikael kveðst oft hafa rætt um launamál karla í þættinum og það sé í lagi að ræða laun kvenna líka.

„Eina sem ég var að segja, ég er búinn að segja 100 sinnum í þessum þætti að karlmenn séu of hátt launaðir. Að leikmenn í neðri deildum á Íslandi eigi ekki að fá borgað, bara bónusa. Ég hef ekki heyrt eitt múkk þegar ég hef talað um þetta. Það er 80 prósent minni mæting en á karlaboltann, það eru mikli minni tekjur að koma inn. Ef það er minni áhuga þá er eðlilegt að launin séu minni. Ég heyrði að Anna væri að fá mjög mikið borgað, ég veit ekki neina tölu. Það er allt í lagi að henda fram tölum, menn þurfa ekki að vera með dónaskap og leiðindi ef þeir eru ekki sammála mér.

Helgi Seljan á læk veiðum?

Mikael er ósáttur með að Helgi Seljan blandi sér í málið, hann sé á læk-veiðum. „Bullið og ruglið sem kom út úr þessu fyrir ekki meira en þetta, af hverju má ekki tala um laun í kvennboltanum?. Ég stend og fell með þessu, landsliðsstelpur margar að kvarta og eru ósáttir. Ég flaug til Hollands til að horfa á þær á EM. Síðan eru gæjar úti í bæ að ná sér í athygli, Helgi Seljan sem dæmi. Hann elskar mig í þessum þætti en vantar einhver like, Helgi ég sendi þér númerið á eftir og þú getur beðist afsökunar.“

„Það sem ég var mest pirraður yfir, þegar byrja að setja út á mig sem þjálfara og persónu. Taktu þér taki Helgi.“

Eiður Smári Guðjohnsen blandaði sér í málið í gær en um grín var að ræða. „Vanhugsað grín hjá honum, hann tók þetta út sem á að segja fólki það. Við erum vinir.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

433Sport
Í gær

Leikið verður án áhorfenda á Íslandi

Leikið verður án áhorfenda á Íslandi
433Sport
Í gær

Kærasta knattspyrnumanns deildi mynd af kynfærum á Instagram – Fyrir mistök þá deildi ég óvart vitlausri mynd“

Kærasta knattspyrnumanns deildi mynd af kynfærum á Instagram – Fyrir mistök þá deildi ég óvart vitlausri mynd“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Atli Hrafn í Breiðablik – „Við fögnum komu Atla Hrafns í félagið“

Atli Hrafn í Breiðablik – „Við fögnum komu Atla Hrafns í félagið“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Knattspyrnumaður braut sóttkví – Yfirvöld fokill og gætu flautað boltann af á blaðamannafundi

Knattspyrnumaður braut sóttkví – Yfirvöld fokill og gætu flautað boltann af á blaðamannafundi
433Sport
Fyrir 3 dögum

Knattspyrnan gæti farið aftur af stað – Þórólfur sendir minnisblað til Svandísar

Knattspyrnan gæti farið aftur af stað – Þórólfur sendir minnisblað til Svandísar
433Sport
Fyrir 3 dögum

Sjáðu myndbandið – Liðsfélagi Gylfa barði mann úti á götu

Sjáðu myndbandið – Liðsfélagi Gylfa barði mann úti á götu
433Sport
Fyrir 3 dögum

Tveir knattspyrnumenn í sama liðinu smitaðir

Tveir knattspyrnumenn í sama liðinu smitaðir
433Sport
Fyrir 4 dögum

Þrír knattspyrnumenn héldu partý í miðjum faraldri – „Þessi smit eru rakin beint til þessarar veislu“

Þrír knattspyrnumenn héldu partý í miðjum faraldri – „Þessi smit eru rakin beint til þessarar veislu“