fbpx
Sunnudagur 09.ágúst 2020
433Sport

Mikael svarar fyrir sig: „Helgi Seljan ég sendi þér númerið á eftir og þú getur beðist afsökunar“

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 22. maí 2020 12:08

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Mikael Nikulásson sérfræðingur Dr. Football hefur mátt þola harða gagnrýni fyrir ummæli sem hann lét falla í þætti á mánudag.

Verið var að ræða um heimkomu Önnu Bjarkar Kristjánsdóttur sem gekk í raðir Selfoss á dögunum. „Þetta kostaði meiri pening en ég vil meina að leikmaður í kvennabolta eigi að fá. Hún er á hærri launum en flestir leikmenn í efstu deild karla,“ sagði Mikael í þættinum.

Mikil umræða hefur skapast um málið. „Við höfum verið að ræða launamál í öllu, ég sé ekki hvernig öll viðskiptamódel ganga upp,“ sagði Hjörvar Hafliðason, stjórnandi þáttarins þegar málið var rætt í dag.

Helgi Seljan og stelpurnar hjóla í Mikael – Ummæli hans um laun Önnu vekja athygli

Mikael ræddi málið og gerði það upp. „Ég tók lítið eftir þessu til að byrja með fyrr en í gær, síminn stoppaði ekki allan daginn í gær. Menn eru mjög ósáttir með það sem ég hef sagt, fullt af liði sem styður mig og fullt að liði sem er á annari skoðun. Kannski henti ég þessu vitlaust frá mér, ég sé ekki að ég sé að gera lítið úr kvenmönnum í fótbolta. Ef það hefur verið, þá biðst ég afsökunar á því,“ sagði Mikael í Dr. Football í dag.

Mikael kveðst oft hafa rætt um launamál karla í þættinum og það sé í lagi að ræða laun kvenna líka.

„Eina sem ég var að segja, ég er búinn að segja 100 sinnum í þessum þætti að karlmenn séu of hátt launaðir. Að leikmenn í neðri deildum á Íslandi eigi ekki að fá borgað, bara bónusa. Ég hef ekki heyrt eitt múkk þegar ég hef talað um þetta. Það er 80 prósent minni mæting en á karlaboltann, það eru mikli minni tekjur að koma inn. Ef það er minni áhuga þá er eðlilegt að launin séu minni. Ég heyrði að Anna væri að fá mjög mikið borgað, ég veit ekki neina tölu. Það er allt í lagi að henda fram tölum, menn þurfa ekki að vera með dónaskap og leiðindi ef þeir eru ekki sammála mér.

Helgi Seljan á læk veiðum?

Mikael er ósáttur með að Helgi Seljan blandi sér í málið, hann sé á læk-veiðum. „Bullið og ruglið sem kom út úr þessu fyrir ekki meira en þetta, af hverju má ekki tala um laun í kvennboltanum?. Ég stend og fell með þessu, landsliðsstelpur margar að kvarta og eru ósáttir. Ég flaug til Hollands til að horfa á þær á EM. Síðan eru gæjar úti í bæ að ná sér í athygli, Helgi Seljan sem dæmi. Hann elskar mig í þessum þætti en vantar einhver like, Helgi ég sendi þér númerið á eftir og þú getur beðist afsökunar.“

„Það sem ég var mest pirraður yfir, þegar byrja að setja út á mig sem þjálfara og persónu. Taktu þér taki Helgi.“

Eiður Smári Guðjohnsen blandaði sér í málið í gær en um grín var að ræða. „Vanhugsað grín hjá honum, hann tók þetta út sem á að segja fólki það. Við erum vinir.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

433Sport
Í gær

Einar Jónsson látinn – „Hans verður sárt saknað og við mun­um minn­ast hans um ókomna tíð“

Einar Jónsson látinn – „Hans verður sárt saknað og við mun­um minn­ast hans um ókomna tíð“
433Sport
Í gær

KR missir leikmann – „Það er slæmt að missa hann“

KR missir leikmann – „Það er slæmt að missa hann“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Logi opinberar hvers vegna Ólafur fer ekki í FH – Líkir honum við Ronaldo

Logi opinberar hvers vegna Ólafur fer ekki í FH – Líkir honum við Ronaldo
433Sport
Fyrir 2 dögum

Manchester City fær Aké til sín – Afar hár verðmiði

Manchester City fær Aké til sín – Afar hár verðmiði
433Sport
Fyrir 4 dögum

Knattspyrnumaður reyndi að kyssa stelpu – „Þetta er ekki að fara á Instagram“

Knattspyrnumaður reyndi að kyssa stelpu – „Þetta er ekki að fara á Instagram“
433Sport
Fyrir 4 dögum

Kristján ósáttur með aðgerðirnar – „Drullastu í gang Þórólfur!“

Kristján ósáttur með aðgerðirnar – „Drullastu í gang Þórólfur!“