fbpx
Þriðjudagur 23.júlí 2019  |
Matur

Langbesta ketó brauðið – Nokkur hráefni og málið er dautt

Ketóhornið
Þriðjudaginn 18. júní 2019 13:30

Æðislegt brauð.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þessi samlokubrauð eru einfaldlega bestu brauðin, en þau má nota sem hamborgarabrauð, í BLT samlokuna, grísasamlokuna eða bara eins og sést á myndinni – sem samloku með osti. Það er sniðugt að skera þessi í tvennt og eiga alltaf til í frystinum.

Samlokubrauð

Hráefni:

2 bollar ostur
125 g rjómaostur
3 egg
3 bollar möndlumjöl
2 tsk. lyftiduft
1 tsk. bleikt salt

Aðferð:

Hita ofninn í 200°C. Bræða saman ostana og hræra eggjunum útí. Bæta þurrefnunum við og hræra vel saman. Síðan eru gerðar sex bollur úr deiginu og þær penslaðar með bræddu smjöri og sesamfræ stráð yfir. Baka í fimmtán mínútur.

Endilega fylgið mér á Instagram og Snapchat þar sem ég dúndra reglulega inn uppskriftum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 2 vikum

Svalandi sumardrykkir í sólinni

Svalandi sumardrykkir í sólinni
Matur
Fyrir 2 vikum

Sumarsalat með rækjum og sítrónudressingu – Stökkt undir tönn og brakandi af ferskleika

Sumarsalat með rækjum og sítrónudressingu – Stökkt undir tönn og brakandi af ferskleika