fbpx
Þriðjudagur 21.maí 2019
Matur

Halla fann loksins góða ketó pítsu: „Um mig hríslaðist þessi gamli, góði pítsufílíngur“

Ketóhornið
Fimmtudaginn 2. maí 2019 11:00

Geggjuð pítsa.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ég er endalaust búin að leita að ketó pítsubotni sem ég fíla, þar sem ég er mikil pítsukjella. Ég hef prufað margar útgáfur, en ég var þokkalega sátt við þennan því ég vil hafa botninn stökkan og þessi er það.

Það breytir miklu að krydda deigið og hafa vel af sósu og osti af sjálfsögðu þar sem botninn er þurr.

En um mig hríslaðist þessi gamli góði pítsufílingur þegar ég beit í.

Gómsæt sneið.

Ketó pítsubotn

Hráefni:

1 og ½ bolli möndlumjöl
½ bolli parmesan ostur
1 msk. husk
½ tsk. salt
½ tsk. ítalskt krydd
½ tsk. hvítlauksduft
½ tsk. lyftiduft
2 egg
1 msk. olía
2 msk. vatn

Aðferð:

Þurrefnum blandað fyrst saman. Hræra saman egg, vatn og olíu og bæta út í þurrefnin. Baka botninn í 15 mínútur á 200°C, snúa honum svo við og setja álegg. Baka áfram í sirka 15 mínútur.

Endilega fylgið mér á Instagram og Snapchat þar sem ég dúndra reglulega inn uppskriftum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 1 viku

Fimm matvæli sem þú mátt borða fyrir svefninn – Geta hjálpað þér að grennast

Fimm matvæli sem þú mátt borða fyrir svefninn – Geta hjálpað þér að grennast
Matur
Fyrir 1 viku

Pantaði kjúklingarétt og hugsaði sér gott til glóðarinnar – Svo kom skellurinn: „Þetta er svo ógeðslegt“

Pantaði kjúklingarétt og hugsaði sér gott til glóðarinnar – Svo kom skellurinn: „Þetta er svo ógeðslegt“