fbpx
Föstudagur 19.apríl 2024
Matur

Halla fann loksins góða ketó pítsu: „Um mig hríslaðist þessi gamli, góði pítsufílíngur“

Ketóhornið
Fimmtudaginn 2. maí 2019 11:00

Geggjuð pítsa.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ég er endalaust búin að leita að ketó pítsubotni sem ég fíla, þar sem ég er mikil pítsukjella. Ég hef prufað margar útgáfur, en ég var þokkalega sátt við þennan því ég vil hafa botninn stökkan og þessi er það.

Það breytir miklu að krydda deigið og hafa vel af sósu og osti af sjálfsögðu þar sem botninn er þurr.

En um mig hríslaðist þessi gamli góði pítsufílingur þegar ég beit í.

Gómsæt sneið.

Ketó pítsubotn

Hráefni:

1 og ½ bolli möndlumjöl
½ bolli parmesan ostur
1 msk. husk
½ tsk. salt
½ tsk. ítalskt krydd
½ tsk. hvítlauksduft
½ tsk. lyftiduft
2 egg
1 msk. olía
2 msk. vatn

Aðferð:

Þurrefnum blandað fyrst saman. Hræra saman egg, vatn og olíu og bæta út í þurrefnin. Baka botninn í 15 mínútur á 200°C, snúa honum svo við og setja álegg. Baka áfram í sirka 15 mínútur.

Endilega fylgið mér á Instagram og Snapchat þar sem ég dúndra reglulega inn uppskriftum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
04.11.2023

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu

Djúsí beikonborgari með mozzarella fyllingu
Matur
03.11.2023

Kjúklingalasagna sem allir elska

Kjúklingalasagna sem allir elska
Matur
20.10.2023

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk

Salat með byggi, sætum kartöflum, graskersfræjum og hvítlauk
Matur
19.10.2023

Bragðmikil sveppasúpa

Bragðmikil sveppasúpa