fbpx
Þriðjudagur 31.mars 2020
Fókus

Vikan á Instagram: „Hápunktur 2019 var að verða ástfangin og að hann hafi ekki dáið“

Fókus
Mánudaginn 13. janúar 2020 10:20

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vikan á Instagram er fastur liður á DV.is á mánudagsmorgnum þar sem við skoðum hvaða myndir slógu í gegn á Instagram síðustu daga.

Þetta er fólkið sem við erum að fylgja, ef þú ert með ábendingu um áhugaverða einstaklinga/síður að fylgja sendu okkur póst á fokus@dv.is.

Áslaug Arna þakkaði Taílandi fyrir fríið:

Sunneva fór á ströndina:

View this post on Instagram

Ocean air, salty hair 🌊

A post shared by Sunneva Eir Einarsdóttir🌸 (@sunnevaeinarss) on

Annie Mist hefur lært mikið í gegnum árin:

View this post on Instagram

With the years I have learned more and more about food and nutrition. Some of these things I wish I would have known earlier but better late then never. 😉⁣ ⁣ I never really gave it the right amount of attention. For me it was never about leaning out or for aesthetics but making sure I was getting the nutrition I need for recovery and feeling good. ⁣ No matter what level of training you do – we should all know and understand where we are getting our energy from and what our body needs versus what it desires. ⁣ For the past years I have been following @rpstrength to help me optimize my nutrition. The biggest changes I had to make and which made a big difference for me was more carbs around and during my training and a lot smaller portions of protein.⁣ ⁣ “𝐍𝐞𝐰 𝐲𝐞𝐚𝐫, 𝐧𝐞𝐰 𝐦𝐞” often motivates people to make drastic changes and attempt to adopt new habits that stray far from what they are used to. ⁣ They key is not to make drastic changes from one day to the next but gradually adopt new behaviors that will gradually become habit. 🧘⁣ ⁣ Here is something actionable:⁣ ⁣ Pick one thing every week that you KNOW will lead to a healthier YOU. At the end of every day, write down if you were successful and if you failed to keep your promise, then write down the reason why you ended up giving in. Knowing your own triggers will give you a much better chance to avoid those in the future and you’re more likely to make new behavior, HABIT. ⁣ I hope this gives you some ideas and helps you figure out what works the best for you 👊⁣ ⁣ #bethebestyou #nutrition @rpstrength #ad

A post shared by Annie Thorisdottir (@anniethorisdottir) on

Hafþór Júlíus eltir heimsmet:

View this post on Instagram

Chasing another World Record! 💪

A post shared by Hafþór Júlíus Björnsson (@thorbjornsson) on

Arna Bára birti bossamynd:

View this post on Instagram

What are you thinking ?

A post shared by Arna Bára Karlsdóttir (@theicelandicbeauty) on

Halldór Helgason kveður Ísland og heldur til Japan:

Jóhannes Haukur fór í ræktina:

View this post on Instagram

Janúar vibes @worldclassiceland

A post shared by johanneshaukur (@johanneshaukur) on

Svala Björgvins birti sæta paramynd:

Margrét Gnarr birti fallega bumbumynd:

View this post on Instagram

When will my son be born?? . I am 40+2 weeks today. Since my due date I have tried natural ways to induce labor like eating spicy foods, get a foot massage, having the atlas nerve released, eating pineapple, taking a lavender bath, exercise, walk, stretch & meditade. I knew it might not work but still wanted to try🙂 . Now I’m just trying to relax and live in the moment. My son will come when he is ready😇💙 I’m mostly feeling anxious because I’m tired & I want to hold him so bad! . Something tells me I will go into labor between the 9th & the 11th🤷🏻‍♀️ There is also a full moon called the wolf moon on the 10th 🐺 If I don’t go into labot naturally I will be induced between the 15th-20th🙂 . I will let you all know when I go into labor on my IG story!🤗💙 . Photo: @annamariairisar Make up: @barabeautymakeup . . #40weeks #overdue #pregnancy #labor #maternityphotography #pregnancyphotography

A post shared by Margret Gnarr (@margretgnarr) on

Sara Sigmunds fagnaði lokum flensunnar með bakstri:

Alda Karen bauð upp á lífsspeki:

View this post on Instagram

In Mark Mansons books he talks about how there are only two reasons to do anything in life: 1. Because it feels good. 2. Because it’s something you believe is right. Sometimes these two align. But more often they don’t. Acting based on our feelings (when it feels good) is easy. Like scratching an itch or eating that chocolate cake. But for those of us that act and continue to act based on what is right, it can sometimes feel bad. Honestly it feels shitty most of the time (I would love to eat more chocolate cake). Even though we know we’re gonna win in the long run. That is why having principles, lifekeys, values and a great set of tools for your life is so important. And one of the main reasons why you should come to my Life Masterclass. Ticket sales on harpa.is (5 left for top package) 📸: @iamjuliehill

A post shared by Alda Karen (@aldakarenh) on

Jóhanna Helga birti sónarmyndir:

Kristín Björgvins fór á æfingu:

Klámstjarnan Tinna rólaði sér:

Ísold Halldórudóttir birti fallega grænar myndir:

View this post on Instagram

Wearing @magneaeinarsdottir Shot by @doraduna

A post shared by ISOLD (@isoldhalldorudottir) on

Eva Laufey bakaði pítsu:

View this post on Instagram

Ég myndi segja að það væri fullkomið að koma heim eftir vinnu/skóla, hoppa í heimagallann og útbúa ljúffenga pizzu og mögulega fá sér eitt rauðvínsglas með. Hér er uppskrift úr bókinni minni, Í eldhúsi Evu að pizzu sem ég fæ ekki nóg af. Ég vona að þið eigið góða helgi framundan. 📸Mynd: @heiddisgudbjorg Pizza með ofnbökuðum tómötum Pizzadeig: 2 1/2 dl volgt vatn 2 tsk þurrger 2 tsk hunang 2 msk ólífuolía 400 – 450 g hveiti Aðferð: 1. Leysið gerið upp í volgu vatni og það er afar mikilvægt að gerið sé volgt. 2. Bætið hunangi saman við og hrærið vel í. Þegar byrjar að freyða í skálinni er gerið klárt. 3. Blandið olíu og hveitinu saman við í hrærivélaskál. Þið getið auðvitað hnoðað deigið í höndunum en mér finnst langbest að nota hnoðarann á hrærivélinni, það ferli tekur um það bil 4 – 6 mínútur. 4. Deigið er tilbúið þegar það er orðið að kúlu og klístrast ekki við hrærivélaskálina. 5. Setjið viskastykki yfir skálina og leyfið deiginu að hefa sig í klukkustund. Pizza með ofnbökuðum tómötum • 1 pizzadeig. • Pizzasósa, magn eftir smekk. • 2 stórar kúlur mozzarella • 14 – 16 kirsuberjatómatar • ½ tsk oreganó • Fersk basilíka, magn eftir smekk • Salt og nýmalaður pipar Aðferð: 1. Forhitið ofninn í 220°C. 2. Fletjið út pizzadeigið og leggið á pappírsklædda ofnplötu. 3. Setjið pizzuna á pappírsklædda ofnplötu og smyrjið botninn með sósunni og rífið mozzarella ostinn yfir. 4. Skerið tómatana í tvennt og dreifið yfir pizzuna, kryddið með oreganó, salti og pipar. 5. Bakið við 220°C í 10 – 15 mínútur eða þar til osturinn er gullinbrún. 6. Berið fram með til dæmis ólífuolíu, ferskum parmesan, klettasalati og basilíku.

A post shared by Eva Laufey Kjaran (@evalaufeykjaran) on

Ernuland upplifði svolítið skrýtið:

View this post on Instagram

Það lang skrýtnasta sem ég hef upplifað í ferðalaginu í átt að samþykki er að þegar ég var komin á fulla ferð í jákvæðri líkamsímynd, að sættast við mig & minn líkama hvernig sem hann er á hverri stundu þá mætti ég skyndilega nýjum vegg…..⁣ ⁣ Áður snérist þetta um “því mjórri því betra” ofþjálfun, átröskun & stöðugur samanburður við dæmi VictoriaSecret model….besta leiðin til þess að komast lengra í sveltinu var að googla þær. Samanburður var daglegur og það skipti engu máli hversu mjó ég varð, ég var lasin í höfðinu….ég varð aldrei nóg, aldrei nægilega mjó eða aldrei eins mjó og einhver samanburður sem ég setti mér…..⁣ ⁣ Þessi nýji veggur sem ég mætti þegar þessi loksins fór var líka samanburður….en sá samanburður snérist að fellingum….ég var byrjuð að sannfæra mig um það að mínar fellingar væru ekki jafn fallegar & fellingarnar hjá öðrum….mér fannst þær ekki samsvara sér rétt…sumar brettast upp, aðrar á ská & aðrar eru aðeins skinn……þarna var annar múr sem ég varð að mæta. ⁣ ⁣ Samanburðarmenningin er rosaleg & eitthvað sem samfélagið elur upp í okkur í nánast öllum þáttum lífsins….við þekkjum ekkert annað en samanburð.⁣ ⁣ Það sem ég lærði er að mínar fellingar eru mínar & akkurat eins og þær eiga að vera í dag. Fullkomnar á sinn hátt & ég elska þær…hvernig sem þær beyglast. ⁣ ⁣ Þegar samanburður mætir mér…..skiptir ekki máli í hvaða samhengi…þá gríp ég mómentið, eins & í núvitundaræfingu & staðset mig aftur, hér, núna. Ég tek svo út ákveðið verkfæri sem hjálpar mér að velja mig, alltaf & undir öllum kringumstæðum. Verkfærið er litla ég. Erna 8ára….ég elska hana svo skilyrðislaust. Ég horfi á hana & hún brosir en tárast síðan & segir: “ætlar þú að velja hana ? En ekki mig ?” NEINEINEINEI 🥺 Ég vel okkur alltaf! Ég er nóg, alltaf & núna & þú líka ! ⁣ ⁣ Vona að þessir póstar hjálpi ykkur að prófa ykkur áfram 🏆 ⁣ Þú getur! 👑

A post shared by 𝐸𝓇𝓃𝓊𝓁𝒶𝓃𝒹 (@ernuland) on

Unnur Eggerts þakkaði fyrir lífið og tilveruna:

Rúrik er byrjaður með fatalínu:

Katrín Kristins fékk sér kokteil:

Svava og hundurinn óskuðu öllum góðrar helgar:

Enginn snjóstormur fyrir Katrínu Tönju:

Lína Birgitta er með eitt markmið:

Ragga Ragnars birti mynd af setti Vikings:

Manuela dansaði:

View this post on Instagram

Caption this! 🙊

A post shared by M A N U (@manuelaosk) on

Ellý Ármanns seldi armbönd innsæis:

Christel Ýr skírði soninn:

View this post on Instagram

Maron Myrkvi Daðason ♡

A post shared by Cʜʀɪsᴛᴇʟ Jᴏʜᴀɴsᴇɴ (@christelyr) on

Fáklædd Kara Kristel:

Fanney Dóra og bláu augun:

View this post on Instagram

Blue for you 🦋💙

A post shared by F A N N E Y D O R A (@fanneydora) on

María Birta birti þessa mynd:

View this post on Instagram

🍇

A post shared by María Birta | Actress (@mariabirta) on

Hugrún Egils sá rautt:

Birgitta Líf birti fjölskyldumynd:

Bubbi elskar veturinn:

View this post on Instagram

#elskaþettaveður

A post shared by Bubbi Morthens (@bubbimorthensofficial) on

Viktor Andersen fagnaði stórum áfanga:

Bára beauty birti þessa mynd:

Og Bryndís Líf birti gamla mynd:

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af