fbpx
Laugardagur 04.desember 2021
Eyjan

Ætlar að hætta eftir að hafa starfað næstum hálfa ævina fyrir málstaðinn

Ritstjórn DV
Föstudaginn 22. október 2021 10:30

Haukur Örn Birgisson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Haukur Örn Birgisson, forseti Golfsambands Íslands, mun ekki sækjast eftir endurkjöri á Golfþingi sem fram fer þann 20. nóvember. Þetta kemur fram í tilkynningu frá Hauki Erni sem birt er á Golf.is.

„Árið 2001 réði ég mig til starfa hjá Golfsambandi Íslands, hvar ég starfaði með háskólanámi. Ég tók sæti í stjórn golfsambandsins árið 2005 og var kjörinn forseti þess árið 2013. Ég hef því starfað fyrir golfsambandið í 20 ár, setið í stjórn þess í 16 ár og verið forseti í átta ár,“ segir Haukur.

Eftir að hafa starfað næstum hálfa ævina fyrir Golfsamband Íslands, hafi hann tekið þá ákvörðun að láta staðar numið. Haukur Örn mun því ekki sækjast eftir endurkjöri á Golfþingi þann 20. nóvember næstkomandi.

„Þetta hefur verið æðislegur tími og ég hef notið hverrar mínútu. Í störfum mínum fyrir íslenskt golf hef ég kynnst ótal manns og eignast vini til lífstíðar. Þá hafa störf mín leitt mig áfram á alþjóðlegar brautir golfíþróttarinnar, sem ég hef enn ekki sagt skilið við. Fyrir allt þetta verð ég ævinlega þakklátur. Ég er afar stoltur af þeirri vinnu sem ég, stjórnir sambandsins og starfsfólk höfum skilað af okkur á þessum tveimur áratugum og ég veit að golfsambandið er á góðum stað í dag. Golfíþróttin hefur aldrei staðið styrkari fótum og hvert sem litið er, þá nýtur íþróttin sögulegrar velgengni. Mér finnst þetta því vera góður tímapunktur til að láta af störfum og fela nýjum aðilum verkefnið. Ég hlakka til að fylgjast með íþróttinni dafna af hliðarlínunni.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 2 dögum

Ása Hlín ráðin forstöðumaður markaðsmála hjá Biobú

Ása Hlín ráðin forstöðumaður markaðsmála hjá Biobú
Eyjan
Fyrir 2 dögum

Brynjar kominn með nýja vinnu – Aðstoðar vin sinn Jón

Brynjar kominn með nýja vinnu – Aðstoðar vin sinn Jón
Eyjan
Fyrir 5 dögum

Jóhanna gáttuð á ráðherrakaplinum og að VG hafi gefið eftir umhverfið og loftið – Fjölgun ráðuneyta í ósamræmi við hrunskýrsluna

Jóhanna gáttuð á ráðherrakaplinum og að VG hafi gefið eftir umhverfið og loftið – Fjölgun ráðuneyta í ósamræmi við hrunskýrsluna
Eyjan
Fyrir 5 dögum

Orri Páll verður formaður þingflokks VG

Orri Páll verður formaður þingflokks VG