Sunnudagur 08.desember 2019
Pressan

Óttast að þau muni ekki hitta hana aftur

Kristján Kristjánsson
Miðvikudaginn 27. nóvember 2019 06:00

Megan Markle

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Allt frá því að Meghan Markle giftist Harry Bretaprinsi og fékk titilinn hertogaynja af Sussex hefur hún átt í stöðugt minni samskiptum við fjölskyldu sína í Bandaríkjunum. Ættingjar hennar vestanhafs óttast að þeir muni aldrei aftur fá að halda upp á þakkargjörðarhátíðina með Meghan.

Daily Mail skýrir frá þessu. Haft er eftir frænda hennar, Joseph Johnson, að hann óttist þetta. Hann er móðurbróðir Meghan. Í samtali við blaðið rifjaði hann upp minningar um þakkargjarðarhátíðir sem Meghan eyddi með fjölskyldu sinni.

Hann sagðist ekki hafa trú á að Meghan muni nokkru sinni aftur halda upp á þakkargjörðarhátíðina með ættingjum sínum vestanhafs nema hún vilji það virkilega sjálf og óski eftir því. Fjölskyldan verði þá til staðar fyrir hana ef svo fer. Hann sagðist telja að allskonar reglur bresku hirðarinnar komi í veg fyrir að hún geti gert þetta.

Hann sagði orðið langt síðan hann eða aðrir ættingjar hafi hitt Meghan og móður hennar, Doria Ragland. Í raun hefur hún ekki hitt neina ættingja sína, nema móður sína, síðan samband hennar og Harry hófst.

Ekki hefur verið tilkynnt hvar hertogahjónin ætla að halda upp á þakkargjörðarhátíðina að þessu sinni. Daily Mail hefur heimildir fyrir að Meghan hyggist fá móður sína til sín og fagna deginum með henni, Harry og syni þeirra Archie í Frogmore Cottage í Windsor. Hjónin ætla að eyða jólunum með móður Meghan að þessu sinni en síðustu tvö ár hafa þau eytt þeim með Elísabetu drottningu í Sandringham.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Pressan
Fyrir 2 dögum

Dauði poppstjörnu kyndir undir umræðu um „njósnamyndavélafaraldur“

Dauði poppstjörnu kyndir undir umræðu um „njósnamyndavélafaraldur“
Pressan
Fyrir 2 dögum

Bjó til erfðabreytta tvíbura – Sakaður um siðferðisbrot: Ófyrirsjáanlegt hverjar stökkbreytingarnar í börnunum verða

Bjó til erfðabreytta tvíbura – Sakaður um siðferðisbrot: Ófyrirsjáanlegt hverjar stökkbreytingarnar í börnunum verða
Fyrir 3 dögum

Fluguveiði aðeins leyfð í Elliðaánum

Fluguveiði aðeins leyfð í Elliðaánum
Pressan
Fyrir 3 dögum

Sjötugur barnaníðingur dæmdur til ótímabundinnar vistunar í fangelsi

Sjötugur barnaníðingur dæmdur til ótímabundinnar vistunar í fangelsi
Pressan
Fyrir 4 dögum

„Ertu virkilega með svona stór brjóst?“

„Ertu virkilega með svona stór brjóst?“
Pressan
Fyrir 4 dögum

Svona getur þú takmarkað eyðsluna í jólamánuðinum

Svona getur þú takmarkað eyðsluna í jólamánuðinum