fbpx
Fimmtudagur 04.júní 2020
Pressan

Óttast að þau muni ekki hitta hana aftur

Kristján Kristjánsson
Miðvikudaginn 27. nóvember 2019 06:00

Meghan Markle

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Allt frá því að Meghan Markle giftist Harry Bretaprinsi og fékk titilinn hertogaynja af Sussex hefur hún átt í stöðugt minni samskiptum við fjölskyldu sína í Bandaríkjunum. Ættingjar hennar vestanhafs óttast að þeir muni aldrei aftur fá að halda upp á þakkargjörðarhátíðina með Meghan.

Daily Mail skýrir frá þessu. Haft er eftir frænda hennar, Joseph Johnson, að hann óttist þetta. Hann er móðurbróðir Meghan. Í samtali við blaðið rifjaði hann upp minningar um þakkargjarðarhátíðir sem Meghan eyddi með fjölskyldu sinni.

Hann sagðist ekki hafa trú á að Meghan muni nokkru sinni aftur halda upp á þakkargjörðarhátíðina með ættingjum sínum vestanhafs nema hún vilji það virkilega sjálf og óski eftir því. Fjölskyldan verði þá til staðar fyrir hana ef svo fer. Hann sagðist telja að allskonar reglur bresku hirðarinnar komi í veg fyrir að hún geti gert þetta.

Hann sagði orðið langt síðan hann eða aðrir ættingjar hafi hitt Meghan og móður hennar, Doria Ragland. Í raun hefur hún ekki hitt neina ættingja sína, nema móður sína, síðan samband hennar og Harry hófst.

Ekki hefur verið tilkynnt hvar hertogahjónin ætla að halda upp á þakkargjörðarhátíðina að þessu sinni. Daily Mail hefur heimildir fyrir að Meghan hyggist fá móður sína til sín og fagna deginum með henni, Harry og syni þeirra Archie í Frogmore Cottage í Windsor. Hjónin ætla að eyða jólunum með móður Meghan að þessu sinni en síðustu tvö ár hafa þau eytt þeim með Elísabetu drottningu í Sandringham.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Pressan
Í gær

Hitabeltisstormur gæti skollið á milljónaborg í fyrsta sinn í 129 ár

Hitabeltisstormur gæti skollið á milljónaborg í fyrsta sinn í 129 ár
Pressan
Í gær

Einn sá efnilegasti á unga aldri – Tók heróín 21 árs – „Þá byrjaði helvítið“

Einn sá efnilegasti á unga aldri – Tók heróín 21 árs – „Þá byrjaði helvítið“
Pressan
Í gær

Stríðsástand í Bandaríkjunum – Handtökuskipanir á hendur lögreglumönnum – Ekki fyrir viðkvæma

Stríðsástand í Bandaríkjunum – Handtökuskipanir á hendur lögreglumönnum – Ekki fyrir viðkvæma
Í gær

Systurnar settu í átta fiska

Systurnar settu í átta fiska
Pressan
Fyrir 2 dögum

Hún var sú fyrsta til að deyja – Lengi var dánarorsökin ráðgáta

Hún var sú fyrsta til að deyja – Lengi var dánarorsökin ráðgáta
Pressan
Fyrir 2 dögum

Trump hótar að beita hervaldi ef mótmælin verða ekki bæld niður

Trump hótar að beita hervaldi ef mótmælin verða ekki bæld niður