fbpx
Föstudagur 19.júlí 2019  |
Matur

Enginn tími til að elda? Þessar pítsusamlokur bjarga málunum

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Föstudaginn 1. febrúar 2019 13:00

Einfalt og gómsætt.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Quesadilla er dásamlegur réttur, stútfullur af osti og yndisauka. Hér eru mjög einföld útgáfa af þessum vinsæla rétti sem minnir um margt á pítsu. Ekki skemmir fyrir að það tekur enga stund að töfra þetta fram.

Pítsa quesadilla

Hráefni:

tortilla-pönnukökur
pítsasósa
rifinn ostur
álegg að eigin vali – til dæmis skinka, pepperóní eða grænmeti.

Aðferð:

Setjið pönnu á hellu og hitið yfir meðalhita. Gott er að setja nokkra dropa af olíu á pönnuna. Dreifið pítsasósunni yfir helming tortilla-kökunnar. Stráið rifnum osti yfir sósuna og því áleggi sem þið veljið. Drissið síðan aðeins meiri osti yfir áleggið. Leggið helminginn sem er ekki með sósu yfir ostinn og búið til hálfmána. Steikið í 2 til 3 mínútur á hvorri hlið, eða þar til tortilla-kakan brúnast og osturinn bráðnar.

Gott með meiri pítsasósu.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bættu baðherbergið
Matur
Fyrir 1 viku

Ertu í megrun? Fáðu þér þá rauðvín, súkkulaði og osta!

Ertu í megrun? Fáðu þér þá rauðvín, súkkulaði og osta!
Matur
Fyrir 1 viku

Okureyjan Ísland: Dýrt skyr í Staðarskála – Hvað skyldi það kosta án rjóma?

Okureyjan Ísland: Dýrt skyr í Staðarskála – Hvað skyldi það kosta án rjóma?