fbpx
Mánudagur 21.júní 2021
Matur

Enginn tími til að elda? Þessar pítsusamlokur bjarga málunum

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Föstudaginn 1. febrúar 2019 13:00

Einfalt og gómsætt.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Quesadilla er dásamlegur réttur, stútfullur af osti og yndisauka. Hér eru mjög einföld útgáfa af þessum vinsæla rétti sem minnir um margt á pítsu. Ekki skemmir fyrir að það tekur enga stund að töfra þetta fram.

Pítsa quesadilla

Hráefni:

tortilla-pönnukökur
pítsasósa
rifinn ostur
álegg að eigin vali – til dæmis skinka, pepperóní eða grænmeti.

Aðferð:

Setjið pönnu á hellu og hitið yfir meðalhita. Gott er að setja nokkra dropa af olíu á pönnuna. Dreifið pítsasósunni yfir helming tortilla-kökunnar. Stráið rifnum osti yfir sósuna og því áleggi sem þið veljið. Drissið síðan aðeins meiri osti yfir áleggið. Leggið helminginn sem er ekki með sósu yfir ostinn og búið til hálfmána. Steikið í 2 til 3 mínútur á hvorri hlið, eða þar til tortilla-kakan brúnast og osturinn bráðnar.

Gott með meiri pítsasósu.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ingó opinberar ástina

Nýlegt

Matur
02.04.2021

Páskaleg kjúklingabaka sem slær í gegn í saumaklúbbum

Páskaleg kjúklingabaka sem slær í gegn í saumaklúbbum
Matur
01.04.2021

Dásamleg páskabomba sem bragð er af

Dásamleg páskabomba sem bragð er af
Matur
21.03.2021

Fylltar paprikur að hætti Kristínar Björgvins

Fylltar paprikur að hætti Kristínar Björgvins
Matur
20.03.2021

Máltíð í krukku – Einfaldar, gómsætar og hollar uppskriftir

Máltíð í krukku – Einfaldar, gómsætar og hollar uppskriftir