fbpx
Föstudagur 01.júlí 2022
Fókus

Boðið upp á ódýra borgara í rándýru Beckham-brúðkaupi

Máni Snær Þorláksson
Fimmtudaginn 26. maí 2022 13:00

Beckham og Peltz - Mynd/EPA

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fyrirsætan Brooklyn Beckham og leikkonan Nicola Anne Peltz gengu í það heilaga þann 9. apríl síðastliðinn. Eins og nafnið gefur til kynna er Brooklyn sonur fyrrverandi knattspyrnumannsins David Beckham og kryddpíunnar Victoria Beckham. Það var því við að búast að brúðkaupið yrði mikilfenglegt og dýrt, sér í lagi þar sem faðir Peltz, Nelson, er afar efnaður bandarískur fjárfestir.

Brúðkaupið, sem haldið var í Los Angeles, kostaði alls um 3 milljónir dollara, það gera rúmlega 389 milljónir í íslenskum krónum. Nýgiftu hjónin náðu þó að spara aðeins með matnum sem gefinn var gestum þegar að kvöldi var komið. Brúðkaupsgestir fengu nefnilega mat frá skyndibitakeðjunni Wendy’s.

Í brúðkaupinu var matartrukkur frá Wendy’s sem deildi ostborgurum og kjúklinganöggum til brúðkaupsgesta. Stakur ostborgari kostar tæpar 400 krónur en naggarnir eru á um 500 krónur. Gera má því ráð fyrir því að brúðhjónin hafi náð að spara ágætis summu á því að bjóða upp á skyndibitann frekar en hefðbundnari brúðkaupsmat.

„Við borðuðum ekki neitt þangað til Wendy’s trukkurinn kom og þá fékk ég mér þrjá borgara,“ segir Peltz í viðtali nýgiftu hjónanna við Vogue. „Þetta var hugmyndin mín, hin fullkomna rúsína í pylsuendann,“ segir Beckham.

Ástæðuna fyrir því að Wendy’s trukkurinn var valinn fram yfir aðra skyndibita má að hluta til rekja til þess að faðir Peltz er einn stærsti fjárfestirinn í Wendy’s. Auk þess er hann stjórnarformaður fyrirtækisins.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

„Ég er hætt að réttlæta það að ég pósti mynd af mér í – afsakið orðbragðið – fokking bikiníi á Instagram“

„Ég er hætt að réttlæta það að ég pósti mynd af mér í – afsakið orðbragðið – fokking bikiníi á Instagram“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Svala Björgvins og Gréta Karen slá í gegn í myndatöku fyrir kynlífstækjaverslun

Svala Björgvins og Gréta Karen slá í gegn í myndatöku fyrir kynlífstækjaverslun