fbpx
Sunnudagur 26.maí 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Stefán Örn breytti fornbíl í sjónvarpsskenk

Ragna Gestsdóttir
Mánudaginn 22. apríl 2019 20:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Stefán Örn Stefánsson, meistari í bifreiðasmíði, er heillaður af eldri bílum og hann hefur aldrei langað til að eiga nýja bíla. Heimilið ber bílaáhuga hans merki en í stofunni þjónar Mercury Marquis, árgerð 1970, hlutverki sjónvarpsskenks.

Stefán Örn Stefánsson: Handlaginn meistari í bifreiðasmíði.

„Ég sá bílinn auglýstan til sölu í Þorlákshöfn, haugryðgaðan og handónýtan. Bíllinn var keyptur í Sölu varnarliðseigna fyrir mörgum árum, svo stóð hann bara úti og maður sér á boddíinu hvernig ríkjandi vindátt var. En framendann gat ég notað í að gera það sem mig hafði alltaf að gera; sjónvarpskenk,“ segir Stefán Örn, sem gerði sér á sínum tíma ferð frá Ísafirði til Þorlákshafnar með sverðsög og slípirokk, skar framendann af bílnum og keyrði með hann vestur.

Önnur hugmynd var búinn að blunda í Stefáni Erni í nokkurn tíma og nýlega lét hann verða af henni, að klæða sjónvarpsvegginn með timburfjölum. „Ég byrjaði á því að slípa timburfjalir til, bar á þær grámunarefni úr versluninni Sérefni og málaði mattsvartan lit á flötinn sem ég ætlaði að klæða, eftir að hafa dregið rafmagn í nýjar dósir frá Johan Rönning,“segir Stefán Örn, sem varði deginum í að föndra fjalirnar á vegginn, mála vegginn í öðrum grátóni, hengja upp sjónvarpið og festa upp sjónvarpsskenkinn.

Sjónvarpsskenkurinn kominn upp á nýjum vegg

„Inni í honum er ég með heimabíóið, afruglarann, Playstation-tölvuna og svo framvegis.“

Hér má sjá myndir af breytingunum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Sextán ára að gefa út tónlist: „Fólk veit ekkert hvernig ég er í alvörunni“

Sextán ára að gefa út tónlist: „Fólk veit ekkert hvernig ég er í alvörunni“
Fókus
Fyrir 2 dögum

DV leikur sér að heitasta filternum á Snapchat – Sjáið myndirnar

DV leikur sér að heitasta filternum á Snapchat – Sjáið myndirnar