fbpx
Mánudagur 20.mars 2023
Eyjan

Laufey nýr mannauðsstjóri Icewear

Ragna Gestsdóttir
Föstudaginn 10. mars 2023 13:28

Laufey Guðmundsdóttir Mynd: Helga Margrét

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Laufey Guðmundsdóttir hefur verið ráðin mannauðsstjóri Icewear. Laufey er með BA gráðu í tómstunda- og félagsmálafræðum frá Háskóla Íslands, diploma í ferðamálafræðum frá Hólum, meistaragráðu í forystu og stjórnun frá Háskólanum á Bifröst og viðurkenndur sérfræðingur í fræðslustjórnun frá Akademias. Kemur þetta fram í tilkynningu frá Icewear.

,,Það hefur verið skemmtileg og áhugaverð reynsla að hefja störf hjá Icewear. Fyrst sem verslunarstjóri og síðar mannauðsstjóri. Verkefnin eru fjölmörg hjá ört stækkandi fyrirtæki og ljóst að við okkur blasa margar áskoranir. Við erum sérlega rík af mannauði, valinn maður í hverju rúmi sem á stóran þátt í velgengni Icewear og þeirri vegferð sem Icewear er á, bæði á innlendum og erlendum mörkuðum. Ástríða fyrir starfinu og einstakri vöru er drifkraftur Icewear. Því mun ég gera mitt besta að hlúa að þessum krafti, hlúa að fólkinu með hvatningu og gleði að leiðarljósi. Það er gaman í okkar herbúðum,” segir Laufey.

,,Við fögnum því að fá svo reynslumikinn mannauðsstjóra sem Laufey sannarlega er til þess að leiða starfið einmitt núna þegar fyrirtækið hefur gengið í gegnum svo öran vöxt sem raun ber vitni. Mannauðurinn er grunnstoð í hverju fyrirtæki og því mikilvægt að hún sé styrk. Icewear leggur áherslu á að stuðla að jákvæðu umhverfi og virkri þátttöku hvers og eins með það markmið að auka ánægju og skilvirkni heildarinnar. Laufey hefur lagt upp með menntastefnu og námskeiðahald fyrir starfsfólk og stuðlar um leið að sífelldri þróun á gildum og stefnum félagsins í mannauðsmálum og sjálfbærni,”  segir Aðalsteinn I. Pálsson forstjóri Icewear. 

Icewear hefur lengi verið leiðandi í sölu á útivistarfatnaði til erlendra ferðamanna en er í dag einnig eitt stærsta vörumerkið í útivistarfatnaði á íslenskum markaði. Starfsfólk telur í dag um 260 manns en verslanir Icewear eru 22 talsins og staðsettar hringinn í kringum landið, í Reykjavík, Akureyri, Vestmanneyjum, Vík í Mýrdal, Þingvöllum og við Goðafoss ásamt heildsölu og vefverslun.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Pennar

Mest lesið

Nýlegt

Eyjan
Fyrir 4 dögum

„Ég geng stolt frá borði og sé ekki eftir neinu“

„Ég geng stolt frá borði og sé ekki eftir neinu“
Eyjan
Fyrir 4 dögum

„Fólk á það til að missa lífsviljann þegar það ætlar að láta verða af því að byggja“

„Fólk á það til að missa lífsviljann þegar það ætlar að láta verða af því að byggja“
Eyjan
Fyrir 6 dögum

Katrín og Þórdís hitta Selenskíj í dag

Katrín og Þórdís hitta Selenskíj í dag
Eyjan
Fyrir 6 dögum

Íran og Sádi-Arabía taka upp stjórnmálasamband á nýjan leik

Íran og Sádi-Arabía taka upp stjórnmálasamband á nýjan leik
Eyjan
Fyrir 1 viku

Svara fyrir umræðuna um Lindarhvol og segja ólöglegt að birta skýrsluna – „Frá upphafi var lögð áhersla á gagnsæi“

Svara fyrir umræðuna um Lindarhvol og segja ólöglegt að birta skýrsluna – „Frá upphafi var lögð áhersla á gagnsæi“
Eyjan
Fyrir 1 viku

Elva Hrönn segir Ragnar Þór snúa út úr – Segir hann hafa verið ósáttan við mótframboðið

Elva Hrönn segir Ragnar Þór snúa út úr – Segir hann hafa verið ósáttan við mótframboðið
Eyjan
Fyrir 1 viku

Gagnrýnir ofurlaun íslenskra forstjóra – Alltaf verið að bæta við bónusum ofan á há föst laun

Gagnrýnir ofurlaun íslenskra forstjóra – Alltaf verið að bæta við bónusum ofan á há föst laun
Eyjan
Fyrir 1 viku

Gagnrýnir „embættisafglöp“ Dags borgarstjóra – „Hér stefn­ir í að borg­ar­stjóri geri af­drifa­rík mis­tök í starfi“

Gagnrýnir „embættisafglöp“ Dags borgarstjóra – „Hér stefn­ir í að borg­ar­stjóri geri af­drifa­rík mis­tök í starfi“