Sunnudagur 19.maí 2024
433

Heimir Guðjóns: Réðum illa við pressuna frá KR

Fimmtudaginn 13. apríl 2017 16:23

,,KR-ingar áttu þetta skilið,“ sagði Heimir Guðjónsson þjálfari FH eftir tap gegn KR í undanúrslitum Lengjubikarsins í dag.

Tobias Thomsen var hetja KR í 2-1 sigri en mark hans kom eftir sex mínútur í síðari hálfleik.

,,Mér fannst þeir sterkari í þessum leik, sérstaklega í fyrri hálfleik. Við réðum illa við pressuna sem þeir settu á okkur.“

,,Heilt yfir var þetta sanngjarn sigur, við náðum litlu floti á boltann. Boltinn gekk ekki nógu vel innan liðsins.“

,,Það vantaði hreyfingu og að menn væru að tala saman, fara í þessar færslur sem við erum góðir í.“

Viðtalið við Heimi er í heild hér að ofan og neðan.

Kristófer Acox viðurkennir að hafa tekið umdeilda ákvörðun – ,,Hægt og rólega var ég kominn svo djúpt inn í þetta“